Scoin

Scoin

NẠP GAME NGAY, NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm

Tiếp
Trước
Scoin

Scoin

SỬ DỤNG THẺ ĐƠN GIẢN

Xem thêm

Tiếp
Trước
Scoin

Scoin

MUA THẺ THUẬN TIỆN, DỄ DÀNG

Xem thêm

Tiếp
Trước
Scoin

Scoin

NẠP GAME NGAY, NHẬN VOUCHER KHỦNG

Xem thêm

Scoin

Scoin

SỬ DỤNG THẺ ĐƠN GIẢN

Xem thêm

Scoin

Scoin

MUA THẺ THUẬN TIỆN, DỄ DÀNG

Xem thêm

Tiếp
Trước

SCOIN

Với nỗ lực không ngừng để hoàn thiện tất cả các sản phẩm nhằm mang tới cho khách hàng sự thuận tiện và hài lòng nhất khi sử dụng. Ngày 22/05/2014 VTC Mobile chính thức ra mắt dịch vụ Scoin.

Scoin là dịch vụ ví điện tử cung cấp giải pháp thanh toán đồng bộ trên tất cả các thiết bị và nền tảng di động. Giá trị tiền mặt sau khi được nạp vào dịch vụ Scoin sẽ được quy đổi sang đồng Scoin. Scoin được coi là đơn vị tiền tệ dùng chung cho tất cả các Game do VTC Mobile phát hành. Cũng giống như các loại thẻ game khác, thẻ Scoin là một loại thẻ game đa năng. Với Scoin khách hàng có thể được hưởng những dịch vụ tiện ích như sau:

1. Quản lý tài khoản: Scoin cung cấp cho khách hàng tính năng tạo lập và quản lý tài khoản, hỗ trợ kết nối qua các mạng xã hội lớn như  Facebook, Google, Gmail,…. Với tài khoản này, khách hàng có thể đăng nhập sử dụng cho tất cả các Game và dịch vụ của VTCMobile.

2. Thanh toán dịch vụ: Nếu bạn là khách hàng quen thuộc của nhà phát hành VTC, thì không thể bỏ lỡ các tựa game đình đám hiện nay như: Truy Kích, Tập Kích, Au mobile, Tru Tiên Kiếm, Tam Sinh Tam Thế, Tam Quốc Chiến, Kiếm Khách, Manga Huyền Thoại, Võ Lâm Tái Khởi, Kiếm Linh Phi Tiên… các tựa game này không chỉ đình đám trên thị trường game hiện nay, mà nó còn gây nghiện đông đảo các gamer bởi giao diện đồ họa tinh xảo cùng hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, hứa hẹn sẽ còn tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường game sắp tới.

Ngoài ra, Scoin còn là nơi đăng tải thông tin mới nhất, cũng như những sự kiện hấp dẫn của tất cả các Game mà VTC Mobile phát thành. Không chỉ vậy, Scoin là kênh phân phối trực tiếp và duy nhất các item VIP độc đáo cho nhiều Game của VTC Mobile. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch trực tiếp ngay trên trang Scoin, như việc các "vũ công" của Au Mobile có thể dễ dàng mua item cực VIP và "độc" chỉ có tại Scoin. 

Là thành viên của cộng đồng Scoin, khách hàng còn có cơ hội tham gia rất nhiều event được tổ chức thường xuyên với các phần thưởng là item trong game hoặc giá trị hiện vật lớn. VTC Mobile cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ tiện ích, thông minh, an toàn và bảo mật. Hãy sử dụng Scoin ngay để nhận được những ưu đãi và dịch vụ hoàn hảo nhất!  

Để được hướng dẫn các thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: https://nap.scoin.vn

Để sử dụng thẻ Scoin; nạp tiền vào game khách hàng có thể truy cập: http://scoin.vn

Scoin VIP - Chuỗi sự kiện chào đón VIP MEMBERS

Scoin VIP - Chuỗi sự kiện chào đón VIP MEMBERS

07-01-2021

Hàng loạt các chuỗi sự kiện chính thông báo ra mắt của Scoin VIP. Theo dõi ngay để không bị lỡ mất các phần quà hấp dẫn

Xem Thêm
SCOIN VIP - Hệ thống VIP ĐẲNG CẤP ĐẦU TIÊN được hiện thực hóa

SCOIN VIP - Hệ thống VIP ĐẲNG CẤP ĐẦU TIÊN được hiện thực hóa

04-01-2021

Nhằm mang tới những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, tiện lợi nhất và sự hài lòng cao nhất. VTC Mobile tạo ra một chương trình ưu đãi đặc biệt, dành riêng cho Khách Hàng thân thiết và đẳng cấp đã yêu thích và sử dụng dịch vụ mình mang tên Scoin VIPMEMBER

Xem Thêm