Tin tức

VTC Mobile vivu Đà Nẵng ăn mừng 35 năm thành lập Tổng Công Ty VTC

30-06-2022

Kết thúc hai năm căng thẳng bởi đại dịch, vào 13/06 vừa qua, VTC Mobile đã tổ chức chuyến đi “viếng thăm” Đà Nẵng, một trong những thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam.Được ví von như một bản sao của Singapore tại Việt Nam, Đà Nẵng với nhiều khu vui chơi, đường xá rộng rãi, sạch đẹp , các địa điểm checkin sang chảnh, và cũng là nơi sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh... Cũng ko quá khó hiểu khi VTC Mobile lại chọn đây là nơi nghỉ mát sau 2 năm đại dịch kéo dài.

Chuyến đi kéo dài 4 ngày 3 đêm, với hơn 200 nhân sự. Tại đây Mobilers được trải nghiệm các dịch vụ hàng đầu từ khách sạn 5 sao, view biển đẹp. Khẳng định độ chịu chơi của một trong số những công ty phát hành game hàng đầu.


 
Ngoài các chuuyến đi tham quan các địa điểm du lịch, các địa danh và công trình kiến trúc nổi tiếng: Chùa Linh Ứng, Ngũ Hành Hơn, bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hill, Phố cổ Hội An. VTC Mobile còn được tham gia hoạt động gắn kết ngoài trời, ngay tại bãi biển Mỹ Khê. Kết thúc chuyến nghỉ mát bằng một đêm Gala hoành tráng với các tiết mục đặc sắc mang đậm chất "cây nhà lá vườn" nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp.
VTC Mobile là vậy, làm việc hết mình, vui chơi thì hết ga, hơn hai trăm con người, nhưng thực chất vẫn là một cá thể gắn kết: "LÀM CÓ HỘI, CHƠI CÓ ĐỘI"N G U Y Ê N