Tin tức

Giải trí thể thao: Kết thúc đêm nghệ thuật "The Hoodie Concert" tại Nha Trang - Đà Lạt

12-01-2021


Nhắc đến một trong những chế độ đãi ngộ được quan tâm nhất tại VTC Mobile thì chắc chắn không thể không nhắc đến hoạt động Team building hằng năm. Đây là một chế độ mà Ban lãnh đạo Công ty luôn chú trọng và là hoạt động mà CBCNV luôn mong chờ nhất năm. Team building không chỉ là nơi để anh chị em giải toả mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn là sợi dây kết nối tình đoàn kết giữa CBCNV trong cùng bộ phận, cùng công ty.
Với khối lượng công việc nhiều, dự án game chaỵ triền miên nhưng Trung tâm Giải trí thể thao vẫn luôn giành một khoảng thời gian để anh chị em vui chơi. 

Kéo dài từ ngày 7/1 đến hết ngày 11/1, Đoàn đã có mặt tại Đà Lạt - Nha Trang để cùng tham gia nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa. Được biết đến là một bộ phận luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo đặc biệt, hài hước, lần này Giải trí thể thao mang đến một concepct vô cùng ấn tượng : Đêm nghệ thuật " Cúc King" contest Sing Sân Si Tâm sự Dày và Mỏng do anh Đào Quang Tuấn - Giám đốc Trung tâm làm vedette buổi tiệc. Tại đây đã diễn ra chuỗi hoạt động bao gồm: Cuộc thi nấu ăn, ăn uống, hát hò... và đêm diễn nghệ thuật. Trong chuyến đi, Đoàn đã giành hai ngày để nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao bậc nhất tại Nha Trang. 
Với tinh thần ăn chơi là chính nhưng cũng không quên những góc sống ảo chất lừ đừ. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh ăn chơi có tổ chức của Giải trí thể thao nhé!!