Tin tức

X-City: Thành Phố Bất Ổn, sự đón đầu trào lưu game nhập vai dị năng đô thị của VTC Mobile

18-10-2022Con người từ trước đến nay thường hay tò mò với những thứ mình không nắm rõ, nhất là những câu chuyện đầy ẩn số về những thế lực có sức mạnh vượt trội hơn con người. Qua sự phát triển của phim ảnh, sách báo thì những thế lực bí ẩn như ma cà rồng hay người sói đều là những câu hỏi chưa một lời giải đáp. 

X-City nổi bật trong thị trường game MMORPG với bối cảnh tương lai, khi khoa học công nghệ đã phát triển hết sức tối tân vượt ngoài sức kiểm soát của loài người, các thế lực tà ác trỗi dậy đan xen khiến con người buộc phải đứng dậy, tạo ra các dị nhân để cứu lấy thế giới…Vào thế kỉ 23, thế giới dần biến đổi bởi các phát minh khoa học đến mức con người không thể kiểm soát, buộc phải tạo nên X-City - thành phố hiện đại bậc nhất nhưng cũng đầy rẫy bất ổn. Những phát minh không tưởng từ lòng tham của con người đã làm ác ma trỗi dậy phá vỡ sự yên bình vốn có. Đổ nát và hoang tàn, vô số dị nhân lộ diện. Các cuộc chiến chống lại ác ma để bảo vệ loài người đã diễn ra khắp thành phố… Không còn sử dụng hình ảnh của các dòng game kiếm hiệp hay tiên hiệp cũ, X-City: Thành phố bất ổn đã đem đến một hơi thở mới cho dòng game MMO hiện nay. Tựa game đã thành công xây dựng những cuộc chiến nảy lửa, những màn đấu PvP, PvE đỉnh cao giữa các dị nhân sở hữu các dị năng và ác ma… 

Đặc biệt, ở X-City, tính năng Biến hình cung cấp trạng thái Cuồng Nộ thay đổi ngoại hình thành ngoại hình đặc trưng của class. Kỹ năng đánh thường và tất cả các hiệu ứng kỹ năng bổ trợ sẽ được cường hóa, tốc độ đánh nhanh hơn, sát thương tăng lên nhiều lần. Khi 2 người chơi đang đối đầu với nhau và cùng biến hình sẽ khắc chế nhau theo hệ phái. Huyết tộc (Vampire), Người Sói (Werewolf), Đặc nhiệm (Hunter) mang trên vai sứ mệnh giải cứu thế giới, bạn sẽ lựa chọn hoá thân vào chủng tộc nào để tham gia chinh chiến? 


Mặc dù khoác trên mình tấm áo mới lạ nhưng những điểm đặc sắc về các chiến trường PK cháy phố đặc trưng của dòng MMORPG vẫn được phát huy tại X-City. Hoạt động Lãnh địa chiến LSV được NPH đầu tư trau chuốt với 1 lãnh địa lớn giới hạn 240 người, 4 lãnh địa vừa giới hạn 200 người và người chơi có thể tự do lựa chọn lãnh địa mình muốn để chiếm đóng. Người chơi ở bất kì sv nào khi hoàn thành nhiệm vụ đều có thể chiếm đóng và người chơi ở server khác có thể tranh đoạt chiếm cứ điểm. Nhắc tới các tính năng hỗ trợ game thủ có thể PK mạnh mẽ và hăng máu nhất thì không thể không kể đến hệ thống 6 thần khí: Lưỡi hái, Cung, Súng, Thuẫn, Kiếm và Trảo trong giao chiến. Trong đó Lưỡi hái, Thuẫn, Trảo và Kiếm tung chiêu thức tầm gần còn Cung và Súng là thần khí gây sát thương tầm xa. Mỗi loại thần khí có 1 bộ chiêu thức riêng biệt và có sức công phá mạnh mẽ. Khả năng xoay chuyển 6 thần khí khi chiến đấu cũng là điểm mạnh cho các đấu trường PvP của X-City. ​​​​Sau khi thần khí được luân chuyển, hệ thống sẽ có thời gian delay là 15s để tránh spam, đảm bảo tính công bằng cho các game thủ khi tham gia chiến đấu.Bên cạnh đó tính năng Bang hội sôi nổi trong X-City có thêm một hoạt động hoàn toàn mới: “Vũ Hội Audition - Nơi cảm xúc thăng hoa” với tâm niệm tái hiện hồi ức Audition trong cả thập kỷ. Một hoạt động cộng đồng kết nối vô cùng hay ho xứng đáng để anh em game thủ mong chờ sau những trận chiến PvP khốc liệt. Hơn thế nữa với châm ngôn: “Tích cực cày chay - Tậu ngay biệt thự” trong X-City cũng là một mảnh đất màu mỡ đáng lưu tâm cho các anh em dân cày bởi hoàn thành nhiệm vụ là EXP tăng cấp, EXP người hầu và EXP nhẫn, đặc biệt quản gia và người hầu còn có thể tăng cấp tăng thuộc tính cho nhân vật và có kĩ năng riêng.

Fanpage: https://www.facebook.com/xcity.vn

Group: https://m.facebook.com/groups/xcity.vn/

N G U Y Ê N