Tin tức

VTC Mobile vinh dự là nhà tài trợ bạch kim của Hà Nội Game Jam 2017

25-01-2017

Từ ngày 20 đến 22/01/2017 là khoảng thời gian đáng nhớ với cộng đồng làm game Việt khi lần đầu tiên cuộc thi làm game ngẫu hứng Game Jam được tổ chức tại Việt Nam, đồng hành cùng hơn 900 địa điểm tại gần 100 quốc gia khác trên thế giới.

Trong 36 tiếng liên tiếp, hơn 15 nhóm bạn trẻ đam mê làm game đã quên ăn, quên ngủ, nỗ lực cho ra đời nhiều sản phẩm game đầy sáng tạo. Một vài trong số đó được các chuyên gia đánh giá là rất tiềm năng và hoàn toàn có thể thương mại hóa. Đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa khi đã truyền cảm hứng cho các nhà làm game ở mọi thể loại thoải mái thể hiện những ý tưởng của mình, đồng thời thổi bùng lên ngọn lửa đam mê của cộng đồng làm game Việt trong giai đoạn thị trường còn nhiều khó khăn.

Tham gia Hà Nội Game Jam 2017 với tư cách nhà tài trợ Bạch Kim, VTC Mobile mang đến thông điệp “Chắp cánh ước mơ Việt”, khẳng định chiến lược thu hẹp khoảng cách giữa nhà phát hành và nhà làm game, sẵn sàng đầu tư, đồng hành và là một phần của các nhà làm game để có thể giúp những sản phẩm game Việt có chỗ đứng không chỉ ở thị trường nội địa mà còn vươn xa đến khu vực và thế giới. S.S