Tin tức

VTC Mobile tổng kết cuối năm

25-01-2011

Ngày 18/01/2011, VTC Mobile đã long trọng tổ chức lễ tổng kêt cuối năm tại nhà hàng Sầm Sơn, số 77, dốc Bác Cổ.

Với sự có mặt đông đủ của các bộ phận, từ các nhân viên trực sóng bên đài TH KTS VTC, đến các công tác viên ít khi có mặt tại công ty, đại gia đình VTC Mobile đã có một buổi lễ ý nghĩa, ấm áp nhưng rất “nhiệt”.

Sau phần làm nóng sân khấu của hai MC Y Vân – Tự Đức, là những chia sẽ của CEO về dự định trong năm 2011, và đặc biệt là chính sách thưởng cuối năm và tăng lương trong năm 2011.
Tại buổi lễ, 09 cá nhân xuất sắc năm 2010 cũng đã được vinh danh trong những tràng pháo tay của Đại gia đình VTC Mobile.

Về kết quả chung của toàn công ty, năm 2010 là một năm đáng nhớ với nhiều sự kiện quan trọng.
Trước tiên là việc tái cấu trúc VTC Mobile từ tất cả các đơn vị kinh doanh nội dung trên mobile thuộc khối Nội dung số. VTC Mobile nay là ngôi nhà chung của các anh chị em từ Vina Content, từ Intecom.
Kế đến, đó là việc phân chia phạm vi kinh doanh và dịch vụ của các đơn vị trong khối. Theo đó, VTC Mobile sẽ đại diện cho khối phụ trách tất cả các dịch vụ và hoạt động kinh doanh trên màn hình di động. Đây là nhiện vụ rất quan trọng, đặc biệt là khi thị trường nội dung số ngày càng chuyển dịch sang khu vực Mobile, thay vì PC và Laptop như trước đây.

 Về kết quả kinh doanh, năm 2010 VTC Mobile tiếp tục duy trình mức tăng trưởng ~ 200%/ năm. Đây là con số rất ấn tượng bởi trong năm qua, có rất nhiều biến động trên thị trường Nội dung số cho Mobile.
Với những kết quả đã đạt được, VTC Mobile đang hướng đến một năm 2011 với nhiều dự án quan trọng, góp phần định hình vai trò “Master CP” trong giai đoạn 2011 -2015.