Tin tức

VTC Mobile tổ chức thành công hội nghị triển khai kế hoạch kinh doanh 2021

01-04-2021

Hội nghị triển khai kế hoạch kinh doanh là sự kiện thường niên tại VTC Mobile nhằm nhìn lại một năm đã qua và vạch ra phương hướng hoạt động cho năm tới. Sự kiện đã diễn ra trong hai ngày cuối tháng 3/2021 tại Flamigo Đải Lại Vĩnh Phúc.

Tham dự hội nghị có ông Lương Viết Lộc - Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Ngọc Bảo - Giám đốc công ty; bà Trần Thị Thanh Hằng - Phó giám đốc cùng đại diện 10 bộ phận bao gồm các trưởng; phó phòng trong công ty.


Tại Hội nghị, Ông Lương Viết Lộc - Chủ tịch HĐQT công ty cho biết: "Năm 2020 là năm đặc biệt khó khăn đối với nền kinh tế trên toàn thế giới khi dịch Covid-19 bùng phát. Để phòng chống Việt Nam cùng nhiều nước đã thực hiện giãn cách xã hội dẫn đến các hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng, nhiều doanh nghiệp thua lỗ, phá sản. Công ty chúng ta đã nhanh chóng chuyển đổi sang chế độ làm việc online, thực hiện nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho cán bộ nhân viên công ty; đồng thời nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh. Mặc dù vậy nhưng một số mảng kinh doanh của công ty như Game, Scoin.... lại có hiệu ứng tích cực".
Trong buổi thảo luận, đại diện các bộ phận thực hiện báo cáo tình hình kinh doanh năm 2020 và đưa ra phương hướng hoạt động trong năm tới. Nhiều vấn đề tồn động được đưa ra thảo luận và nhận được những định hướng cụ thể từ phía Ban lãnh đạo.


Ông Nguyễn Ngọc Bảo - Giám đốc công ty phát biểu tại hội nghị


   

Các trung tâm lần lượt báo cáo kế hoạch kinh doanh năm cũ và phương hướng hoạt động năm tới.


 

Quách Thị Mỹ Dung - Bộ phận Kinh doanh dịch vụ phía Nam trực tiếp thuyết trình về kế hoạch Marketing của dịch vụ game trong dự án sắp tới.


 

Scoin là một trong những điểm kinh doanh nổi bật của Trung tâm Mobile Vas. Chị Nguyễn Thị Thuý Quỳnh - Giám đốc TT đang báo cáo tình hình kinh doanh của bộ phận.


Lên kế hoạch marketing cho nhiều dự án game..Đồng thời, tìm kiếm và nghiên cứu các giải pháp marketing mới cho sản phẩm, dịch vụ mới của công ty chính là nhiệm vụ của Trung tâm Digital Marketing.


Đại diện Phòng Tài chính kế toán, Chị Nguyễn Thị Ngọc Tú - Phó phòng TCKT giải đáp nhiều thắc mắc của các trung tâm, phòng ban tại hội nghị.


Với những kết quả kinh doanh đạt được trong năm 2020 đã thể hiện được tinh thần quyết tâm, sự nỗ lực hết mình, sáng tạo và linh hoạt trong công việc của tập thể cán bộ nhân viên VTC Mobile. "Những kết quả đạt được trong năm 2020 sẽ tạo điều kiện thuận lợi và động lực lớn cho VTC Mobile hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2021. Chúng ta khoan hãy hài lòng về những gì chúng ta đạt được mà hãy luôn phấn đấu nâng cao tầm vóc và giá trị của VTC Mobile" - Ông Nguyễn Ngọc Bảo - Giám đốc công ty chia sẻ.

Bên cạnh những định hướng kinh doanh trong năm tới, quá trình tương tác giữa các bộ phận, giữa nhân viên với nhân viên, giữa nhân viên với Ban lãnh đạo cũng là mối quan tâm mà Ban lãnh đạo đặt lên hàng đầu. Thấu hiểu - cởi mở - đoàn kết là chìa khoá để giải quyết tất cả mọi khúc mắc, giúp cán bộ nhân viên dễ dàng giao tiếp và xử lý công việc trôi chảy hơn.