Tin tức

VTC Mobile tổ chức đào tạo truyền thông cho sinh viên ĐHKTQD

09-05-2016

Nằm trong chuổi hoạt động của “Hội thảo tuyển dụng VTC Mobile2016”, ngày 8/5/2016 VTC Mobile đã tổ chức buổi đào tạo nội bộ cho các bạn sinhviên trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân về lĩnh vực thiết kế và truyền thông.

"Thầy" Nguyễn Anh Chiến chia sẻ kỹ năng làm việc nhóm với các bạn sinh viên

Tham gia buổi đào tạo nội bộ này có tới hơn 50 bạn sinh viêncủa trường tham gia, đây là những bạn thường xuyên tham gia vào các hoạt động có liên quan đến truyền thông ở trường. Các bạn được đào tạo những kiến thức cơ bản về thiết kế, dựng clip và truyền thông báo chí.

"Thầy" Đào Gia Long nói về những kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông báo chí

Được biết, tại buổi đào tạo ngoài việc chia sẻ những kiến thứcchuyên môn, “thầy” Nguyễn Anh Chiến và “thầy” Đào Gia Long đã chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm làm việc với tư cách là “tiền bối” cho các bạn sinh viên để các bạn hình dung một cách rõ ràng hơn về lĩnh vực truyền thông, thiết kế, về các kỹ năng làm việc cần thiết khi ra trường. Chính vì những chia sẻ ý nghĩa và thiết thực này mà các bạn sinh viên đã không ngừng gửi các câu hỏi nhờ các “tiền bôi” chỉ bảo và buổi đào tạo kéo dài hơn dự kiến khi kết thúc lúc gần 11h tối.