Tin tức

VTC Mobile mừng sinh nhật tuổi 12, cùng điểm lại những dấu mốc đáng nhớ!

10-10-2022

Ngày 1/10/2022 là cột mốc đánh dấu Công ty VTC Mobile bước sang tuổi 12. Một hành trình với rất nhiều thành tựu và dấu ấn đã tạo nên một VTC Mobile trưởng thành, năng động như ngày hôm nay.


Khởi nguồn từ một công ty nhỏ, ban đầu chỉ với 30 con người, doanh thu mỗi ngày chỉ khoảng 10 triệu đồng, đến nay VTC Mobile đã trở thành một công ty lớn mạnh với hơn 200 nhân viên, doanh thu trung bình đạt 30 tỷ đồng/tháng, các lĩnh vực kinh doanh lần lượt được mở rộng: Mobile VAS, Mobile Game, Xổ số và giải pháp dữ liệu.

 

Những mốc thành tựu được nhắc đến khi VTC Mobile bước sang tuổi 12:

  • 10/2015: Top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam VINASA đánh giá và công bố 
  • 10/2016: VTC Mobile được VINASA bình chọn là 1 trong 4 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho Mobile, thuộc top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016. 
  • Tháng 10/2016: VTC Mobile tổ chức thành công sự kiện VTC Mobile Festival, thu hút hàng nghìn game thủ khắp cả nước tham gia, là sự kiện đình đám nhất làng game, góp phần tạo thêm nhiều tiếng vang cho VTC Mobile.
  • Năm 2019: VTC Mobile được trao tặng cờ thi đua của Bộ thông tin và truyền thông.

Nhìn lại hành trình 12 năm hình thành và phát triển, BGĐ Công ty vẫn luôn tự hào và chia sẻ rằng: “Thành quả của VTC Mobile ngày hôm nay chính là từ nỗ lực, công sức của những con người VTC Mobile. Những con người đầy tâm huyết và sức trẻ luôn cống hiến hết mình vì thành công chung của công ty.”


Để chung vui cùng VTC Mobile nhân dịp dấu ấn 12 năm này, hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của con người VTC Mobile chào đón sinh nhật 12 năm nhé!

 

 

 

 N G U Y Ê N