Tin tức

VTC Mobile miền Nam mừng sinh nhật 5 tuổi

02-04-2018

Ngày 1/4 vừa qua, Bộ phận Kinh doanh Dịch vụ Phía Nam (BPKDDVPN) đã chào mừng sinh nhật 5 tuổi bằng Chương trình đào tạo “Tạo động lực làm việc & Phát huy năng lực bản thân” dành cho các thành viên đang làm việc tại văn phòng miền Nam.

5 năm là một hành trình tuy chưa dài nhưng cũng vừa đủ để các thành viên VTC Mobile miền Nam gắn bó bên nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách từ những ngày đầu đến khi gặt hái được nhiều thành công và đưa doanh nghiệp đi lên.Trong buổi sáng 1/4, các thành viên của BPKDDVPN đã có dịp được tham gia chương trình đào tạo “Tạo động lực làm việc & Phát huy năng lực bản thân”, qua đó, khai mở thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, các khái niệm trong môi trường làm việc, các yếu tố cần và thuận lợi để đưa doanh nghiệp đi lên. Anh Tuấn Đào - Giám đốc TT GTTT cũng trực tiếp bay vào tham dự khóa đào tạo và chia vui với các đồng nghiệp.

Kết thúc khóa học, chiều tối cùng ngày, các thành viên đã có một buổi tiệc nhỏ cùng nhau mừng sinh nhật 5 năm ngày thành lập bộ phận Kinh Doanh Dịch Vụ Miền Nam. Trong buổi tiệc, bên cạnh những chia sẻ chân thành của anh Nguyễn Viết Quang Minh - Trưởng BPKDDVPN đã có màn nghi thức cắt bánh kem mừng sinh nhật, đặc biệt là phần trao nhận kỷ niệm chương của BPKDPN dành cho toàn bộ các thành viên của mình và chụp những tấm hình kỷ niệm. Trong buổi tiệc còn có màn thi hát Karaoke với tiêu chí "hát hay không bằng hay hát", bất kỳ ai tham gia đều sẽ có quà hấp dẫn.

Xin được trích dẫn một câu nói mà các thành viên đã được học trong buổi sáng hôm ấy: “Nếu muốn đi nhanh – Hãy đi một mình. Nhưng muốn đi xa – Phải đi cùng nhau!”. Đấy cũng là ý nghĩa của slogan trong buổi tiệc mừng Sinh nhật : “5 years – Go Together – Go Far”.

Một số hình ảnh mừng sinh nhật của team BPKDDVPN: