Tin tức

VTC Mobile khai xuân rộn rã

25-02-2015

Sau kỳ nghỉ kéo dài 9 ngày, đúng mùng 6 Tết, toàn thể cán bộ - nhân viên VTC Mobile đã tụ họp đông đủ và có buổi khai xuân vô cùng ấm cúng, vui vẻ ngay tại chính văn phòng làm việc.

Sắc xuân ngập tràn khắp không gian tầng 11 với đào, quất, hoa tươi và nhạc xuân rộn ràng. Ai nấy đều phấn khởi vì được gặp lại những người đồng nghiệp thân yêu. Mọi người cùng gửi đến nhau những lời chúc mừng năm mới và trao nhau những tiếng cười rộn rã.


Đúng 9 giờ, bữa tiệc khai xuân bắt đầu. Ông Nguyễn Ngọc Bảo, giám đốc công ty, đại diện cho ban lãnh đạo gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, nhân viên công ty, và chúc công ty sang năm Mùi khỏe như dê, nâng tầm làng Mobile.


Tiết mục được mong chờ nhất chính là màn mừng tuổi đầu năm. Ban lãnh đạo công ty đã mừng tuổi từng thành viên VTC Mobile, và thể hiện kỳ vọng đối với các trung tâm thông qua những lời chúc mừng năm mới.


Tiếp đó là màn mở sâm panh và cả công ty cùng nâng cốc chúc mừng, hi vọng vào một năm mới với nhiều kỳ tích mới, để năm sau anh/chị/em VTC Mobile lại có một cái Tết ấm cúng hơn, no đủ hơn.