Tin tức

VTC Mobile được bình chọn là 1 trong 4 doanh nghiệp nội dung số hàng đầu Việt Nam năm 2016

31-10-2016

Đây là năm thứ hai VTC Mobile tham gia chương trình bình chọn 50 Doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu Việt Nam. Chương trình được tổ chức bởi Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam – Vinasa, nhằm mục đích bình chọn và tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, từ đó có những hoạt động cụ thể để hỗ trợ và quảng bá các doanh nghiệp này đến các đối tác trong và ngoài nước.Năm nay, Các doanh nghiệp tham gia chương trình được chia thành 3 lĩnh vực:
- BPO, ITO và KPO
- Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNT
- Nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho mobile

VTC Mobile đăng kí tham gia ở lĩnh vực thứ 3: Nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho Mobile. Sau gần một tháng tiến hành thẩm định và đánh giá, một lần nữa VTC Mobile lại lọt top 4 doanh nghiệp nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho Mobile trong tổng số 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam xét trên cả doanh thu và thương hiệu.

Lễ công bố, trao chứng nhận và tiệc chúc mừng đã được tổ chức vào ngày 26/10 tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội. Ông Lương Viết Lộc – Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Ngọc Bảo – Giám đốc công ty đại diện đoàn VTC Mobile tham gia buổi lễ.

Cũng giống như mọi năm, ngoài việc tổ chức bình chọn 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam và tổ chức lễ trao chứng nhận, Vinasa còn có các hoạt động như biên soạn ấn phẩm đặc biệt "Vietnam 's 50 leading IT companies 2016 bằng tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật; giới thiệu quảng bá thông tin về 50 doanh nghiệp này đến trên 1000 cơ quan, doanh nghiệp lớn ứng dụng CNTT trong nước và các khách hàng, đối tác tiềm năng tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới để tạo cơ hội kết nối, hợp tác, tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng.
Chi tiết xem tại http://leadingitcompanies.com/