Tin tức

VTC Mobile chung tay đóng góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

08-06-2021

Hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19" nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, Công đoàn công ty VTC Mobile phối hợp cùng Đoàn Thanh niên đã kêu gọi tới toàn bộ cán bộ nhân viên cùng đồng sức đồng lòng đóng góp tích cực bằng những hành động thiết thực để hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với các lực lượng tuyến đầu đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch và điều trị, chăm sóc các bệnh nhân mắc Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang và quận Gò Vấp - Thành phố Hồ Chí Minh. 

Tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Giang 

Tại Trung tâm y tế quận Gò Vấp - là một điểm nóng về dịch bệnh tại TP Hồ Chí Minh 
Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chỉ trong vòng 2 ngày phát động, đã nhận được số tiền 45 triệu đồng ở cả hai văn phòng Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ số tiền ủng hộ trên đã được quy đổi thành hàng trăm chai nước giải khát, nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con vùng dịch. 
Công đoàn và đoàn thanh niên đang cùng nhau vận chuyển hàng hoá tới điểm tập kết 
 
Hàng trăm chai nước giải khát là điều mà các chiến sĩ áo trắng đang rất cần tại vùng dịch
 
Đồng hành cùng sự kiện này, có sự tham gia của dự án game cùng chung tay giúp đỡ bà con chống dịch 
 

Phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm kịp thời của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên đã góp phần cổ vũ, động viên bệnh nhân, các chiến sĩ áo trắng đang ngày đêm chiến đấu với dịch bệnh tại tâm dịch. Cũng trong dịp này, Công ty đã trích 100 triệu đồng ủng hộ cho Quỹ vắc-xin phòng Covid-19. Hi vọng, trong thời gian tới, dịch bệnh sẽ được đẩy lùi, cuộc sống bình thường sẽ sớm quay trở lại.