Tin tức

VTC Mobile: Tưng bừng tiệc khai xuân tại văn phòng mới

03-02-2017

Ngày 02/02 , tập thể cán bộ công nhân viên Côngty VTC Mobile đã có mặt đông đủ tại văn phòng  để dự Lễ “Khai xuân” với kỳ vọng một năm mớithắng lợi và sung túc. Hòa chung trong không khí thân mật, ấm áp của buổi họp mặt, Ban Lãnh Đạo đã gửi những lời chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người.Anh Lương Viết Lộc - Chủ tịch HĐQT Công ty và Anh Nguyễn Ngọc Bảo - Tổng Giám đốc Công ty đại diện BLĐ lên Chúc Tết CBNV.

 

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công,và một niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới.


Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm từ Ban lãnh đạo.


Chắc chắn không thể thiếu những phần trình diễn của các ca sỹ nghiệp dư trong công ty


Mọi người vô cùng háo hức đón chờ xem ai là người may mắn đầu năm với màn quay số trúng thưởng.

 

Một bữa tiệc nhỏ cùng nhiều nụ cười và mong ước, tràn ngập niềm tin bước sang một năm mới với một hành trình đầy hứa hẹn.Mọi người tha hồ tạo dáng, check in trên sân khấu được trang trí rất độc đáo. Họ dành tặng cho nhau những lời chúc, câu đối...ước mong về một năm mới an lành.

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CBNV Công ty VTC Mobile trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty. Chúc cho toàn thể CBNV VTC Mobile một năm mới tràn đầy sức khỏe; chúc cho Công ty sang năm mới có nhiều thắng lợi mới và phát triển bền vững!