Tin tức

VTC MOBILE TỔ CHỨC CHUỖI SỰ KIỆN HOÀNH TRÁNG CHÀO ĐÓN SINH NHẬT TUỔI 12

03-10-2022

Với chủ đề “Kết Sức Mạnh, Nối Thành Công”, VTC Mobile tổ chức chuỗi hoạt động gắn kết chào đón sinh nhật 12 năm hoành tráng và đầy ý nghĩa.

Sáng ngày 01/10 vừa qua, VTC Mobile đã chính thức đánh dấu cột mốc 12 năm hành trình phát triển trò chơi giải trí trên nền tảng di động, bằng giải chạy marathon sắc màu, cùng với sự tham gia của hơn 200 Mobiler ở hai đầu cầu Nam Bắc. Đây là hoạt động cuối cùng nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật.

Giải chạy được tổ chức tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội. Mặc không được thời tiết ủng hộ, trời mưa nhiều và ẩm ướt, nhưng giải chạy vẫn diễn ra vô cùng tốt đẹp với đầy đủ các sắc màu.

Trước đó, hàng loạt hoạt động tiền sự kiện cũng đã được tổ chức như: Giải đấu Bóng đá nội bộ – Mobile Nonstop 2022; Giải Billard Quay Tay Nghệ Thuật. Không chỉ giúp kết nối, tạo không gian tương tác giữa cán bộ và nhân viên, nó còn là cơ hội để mọi người thể hiện khả năng của bản thân. 

Buổi chiều cùng ngày, bữa tiệc gala dinner đã chính thức khép lại sự kiện sinh nhật 12 tuổi với hàng loạt chương trình vinh danh thành tích, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng các trò chơi vui nhộn của cán bộ nhân viên VTC Mobile.

Bên cạnh sự có mặt của toàn bộ cán bộ nhân viên VTC Mobile, bữa tiệc Gala Dinner còn có sự tham dự của lãnh đạo, cán bộ các đơn vị VTC như: VTC Tổng Công Ty, VTC Intecom, VTC Pay, VTC Digital, VTC Online, VTC Digicom,....

Đây là sự kiện đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của VTC Mobile bước sang tuổi mới sau 2 năm dịch, 12 năm là quãng đường không phải ngắn, nhưng cũng không quá dài đối với một doanh nghiệp, nhưng đây sẽ là thanh xuân của rất nhiều Mobilers N G U Y Ê N