Tin tức

Tưng bừng Pool Party mừng sinh nhật VTC Mobile 6 tuổi

10-10-2016

ự kiện chúc mừng sinh nhật 6 tuổi VTC Mobile đã được tổ chức hoành tráng tại khu nghỉ dưỡng Emeralda Ninh Bình Resort vào hai ngày 30/9 và 1/10 vừa qua. Hơn 300 CBNV công ty và khách mời đã được cháy hết mình vào đêm tiệc Pool Party hoành tráng, nhiều ý nghĩa. Tất cả các tiết mục trong chương trình đều là đặc sản cây nhà lá vườn, do chính các thành viên VTC Mobile dàn dựng.

Đây là lần đầu tiên VTC Mobile tổ chức tiệc sinh nhật dưới hình thức Pool Party. Tất cả khách mời và người tham dự tụ tập quanh bể bơi, cháy hết mình cùng âm nhạc sôi động, các tiết mục hấp dẫn và các trò chơi đầy kịch tính.

Kịch bản xuyên suốt chương trình được xây dựng dựa trên tích truyện Sơn Tinh – ThủyTinh. Qua đó, lịch sử VTC Mobile được tái hiện thông qua một lăng kính ngộ nghĩnh, dẫn dắt người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Clip lịch sử vương quốc Mô Bai

Một số hình ảnh trong chương trình:Tiết mục nhảy của Mô Vương và đồng bọn


Tiết mục biểu diễn đầy sexy, quyến rũ của nhóm công chúa Bai Bai


Thủy tinh đến kén rể


Sơn Tinh đến kén rể


Sính lễ của hai đội

Sau khi dâng sính lễ lên Mô Vương, Sính lễ nào cũng to, cũng đẹp. Lơn sạch thì mông vừa to vừa chắc, chim rừng thì đùi vừa trắng vừa mịn... Mô Vương không biết kén chọn ai, đành ra lệnh hai đội dâng sính lễ qua cây cầu Mai Động, dâng lên tổ nghề Mô Bai, đội nào dâng qua cầu an toàn và về đích nhanh nhất thì dành chiến thắng.

Mực 1 nắng - Sính lễ của đội Thủy Tinh


Các sính lễ lần lượt vượt qua thử thách


Bộ phận miền Nam tham gia với tiết mục Tinh Tinh đến cướp công chúa


TT Xổ Số như thường lệ góp vui với tiết mục quay số trúng thưởng. Rất nhiều giải thưởng hấp dẫn bằng tiền mặt.

Rất nhiều game show hấp dẫn dưới nước