Tin tức

Thanh niên VTC Mobile xung kích vì cộng đồng

03-07-2017

Ngày 8,9 tháng 7 tới đây, Đoàn thanh niên (ĐTN) VTC Mobile sẽ lên đường tới xã Hữu Sản, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang thực hiện chương trình “Mùa hè yêu thương” để trao những món quà ý nghĩa tới bà con và các em nhỏ nơi đây.

Hữu Sản là xã có nhiều dân tộc cùng sinh sống gồm: Kinh, Tày, Nùng, Dao, Sán chay, Hoa, đông nhất là dân tộc tày chiếm trên 88,7% dân số. Đây là một trong những xã có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn của Huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang. Hình ảnh thực tế tại địa phươngPhát động chưa đến một tuần, ĐTN đã nhận được số tiền quyên góp, ủng hộ của các cán bộ, nhân viên công ty lên tới 9.650.000 đồng. Số tiền này sẽ được đoàn thanh niên công ty làm những việc có ý nghĩa như:

- Trồng tặng xã và đường liên thôn con đường hoa 10 giờ dài 100m
- Tặng 5 suất quà là 5 quạt cây cho 5 gia đình chính sách, có công với đất nước
- Tặng 5 suất học bổng trị giá 500.000 đồng/suất cho 5 em học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học 2016-2017.

Cũng trong chương trình, Đoàn sẽ kết hợp cùng ĐTN trường đại học Kinh tế quốc dân (KTQD) tổ chức chương trình văn nghệ cho bà con, nhân dân địa phương. Đặc biệt là hoạt động đốt lửa trại, giao lưu giữa đoàn viên địa phương, KTQD và VTC Mobile.

Hoạt động lần này mở đầu cho hướng đi mới của ĐTN Mobile, không chỉ xây dựng 1 chương trình thiện nguyện quy mô lớn như trước nữa mà sẽ nhiều chương trình có quy mô vừa và nhỏ nhưng vẫn mang giá trị cộng đồng lớn.