Tin tức

Teambuilding TT Kids & Family TV: Work hard, play well

21-04-2016

Làm hết sức, chơi hết mình! Đó là những gì có thể nói về buổi teambuilding của TT Kids& Family TV tại Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội vào ngày 21/4 vừa qua.

Ngay từtrên xe, không khí đã vô cùng nóng khi “bầu Kate” tổ chức “đấu giá các giọng ca vàng”. Kết quả là bầu xô đã thu về kha khá tiền cho ngân khố trung tâm.

Vừa bước xuống xe, các mẫu và phó nháy của Kids đã nhanh tay, nhanh chân chọn cho mình những góc cảnh đẹp nhất để check in. Ngay sau đó, cả đoàn chia làm 2 đội tham gia tới 5 trò chơi đòi hỏi tinh thần đoàn kết, đồng đội, sự khéo léo, trí tuệ và sức khỏe chỉ trong 1 buổi sáng. Ai ai cũng nhiệt tình, hết mình tham gia trò chơi với tinh thần: Hãy chơi theo cách của bạn và fairplay theo cách của chúng tôi.


Ngày hôm đó, chúng tôi - hơn 40 con người với tính cách, cá tính khác nhau đã hòa làm 1 tại Đồng Mô. Cùng vui chơi, cùng trải nghiệm. Buổi teambuilding khép lại với chuyến ghé thăm làng các dân tộc Việt Nam. 

Trên đường về, một câu hỏi bấy lâu chưa ai trả lời của phó nháy MrChienQuay, đó là: Tại sao cứ đi chơi thì thấy gái Kids RẤT XINH còn ở công ty lại thấy XINH… bình thường? Xin thưa với các anh, câu trả lời là vì các chị em Kids biết tỏa sáng đúng lúc, đúng chỗ! WORKHARD, PLAY WELL!

KIDS& FAMILY TV 5TING!