Tin tức

Southside Mobile F5 Day

03-07-2017

Cũng như VTC Mobile miền Bắc, mỗi thứ 6 cuối cùng của tháng sẽ trở thành thứ 6 đặc biệt nhất trong tháng đối với các VTC Mobiler phía Nam. Ngày mà có những quy định được phá bỏ, có những thông điệp đầy bất ngờ, có những giây phút thư giãn thoải mái nhất để mọi người có thể F5 refresh lại tinh thần và nạp năng lượng sau một tháng làm việc hăng say.

Tận dụng ngày duy nhất trong tháng có thể ăn chơi tiệc tùng xả láng, một bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ cũng đã được tổ chức dành cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 6. Và song song với  cuộc thi ảnh #Say2Malay của toàn VTC Mobile, riêng BPPN cũng “ăn ké” tổ chức một cuộc thi ảnh trong nội bộ, và sẵn tiện F5 Day cũng là ngày công bố những bức ảnh ẵm giải :D Với giá trị giải thưởng khủng lên đến hàng triệu đồng, các đội thắng giải hẳn đã có những cuộc vui riêng ăn mừng.Và cuối cùng không kém phần quan trọng là một buổi trao đổi quà với mục đích quyên góp ủng hộ chương trình từ thiện của Đoàn Thanh Niên. Những món quà nhỏ nhắn xinh xắn mới có, đã qua sử dụng nhưng vẫn còn tốt chán cũng có, được bốc thăm ngẫu nhiên và về tay chủ mới với tất cả tấm lòng và lời chúc của người chủ cũ. Với mỗi món quà được gửi tặng đi, mỗi người nhận cũng quyên góp một phần nhỏ cho chương trình giúp đỡ các em học sinh nghèo và các hộ gia đình khó khăn tại huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang.Những món quà các thành viên tự chuẩn bị để trao đổiTiền quyên góp ủng hộ Bắc Giang

Một F5 Day đầy cảm xúc, tiếng cười và những lắng đọng. Một khoảnh khắc để tạm quên, tạm gác lại những buồn phiền, những áp lực của cuộc sống, của công việc, để hòa mình vào cùng với tập thể, để chia sẻ cùng những đồng nghiệp, để còn nhận ra chúng ta vẫn còn may mắn hơn rất nhiều người. Và ta sẽ luôn cố gắng đóng góp cho đời, dù chỉ là nhỏ bé.