Tin tức

Quẩy tung trời cùng DJ Maya trong đêm nhạc Gala Xuân Phát Tài 2017 của VTC Mobile

17-01-2017

Tham gia buổi gala có ông Lưu Vũ Hải – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty, ông Đàm Mỹ Nghiệp – Thành viên Hội đồng thànhviên, Tổng Giám đốc Tổng Công ty VTC cùng các anh chị là lãnh đạo của các Công ty trực thuộc Tổng công ty . Và đặc biệt sự hiện diện của hơn 300 CBNV trong đó hiện diện rất nhiều gương mặt đến từ bộ phận KDDV phía Nam cũng tham dự.

Mở màn tiệc tất niên, anh Nguyễn Ngọc Bảo – Tổng Giám đốc công ty VTC Mobile đã thay mặt các lãnh đạo gửi lời chúc tới cán bộ nhân viên nhân dịp năm mới. Anh chia sẻ “Với những khó khăn, thử thách đã vượt qua để duy trì và phát triển công ty được như ngày hôm nay. Hi vọng công ty chúng ta sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa trong năm tới. Và nhân đây tôi xin chúc toàn thể nhân viên và quý đối tác một năm mới an khang thịnh vượng, hạnh phúc và dồi dào sức khỏe”. 

 

Đi cùng với sự phát triển của công ty không thể nào không nhắc đến sự đóng góp của nhân viên. Và buổi họp mặt tất niên là dịp để vinh danh và cảm ơn những đóng góp của các cá nhân chăm chỉ đã đạt thành tích vượt bậc trong năm vừa qua.


Chân dung 10 nhà thủ lĩnh của Mobile cùng nắm tay nhau thể hiện tình đoàn kết, quyết tâm xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng của đêm gala:

"Táo quân Mobile" là tiết mục mở màn đầu tiên cho đêm gala. Hài hước nhưng đầy ý nghĩa là ấn tượng mà tác phẩm mang lại.

Tiếp đến là phần trình diễn dễ thương của các chàng trai đến từ bộ phận KDDV phía Nam

Hóa thân thành 10 nhà dẫn đầu của VTC Mobile, tiết mục nhảy của các dancer chuyên nghiệp khuấy động không khí trong khán phòng.

Không thể quên những đóng góp to lớn của các cá nhân xuất sắc trong năm 2016 


Toàn bộ Ban lãnh đạo của Tổng công ty VTC cùng nâng ly chúc mừng đêm gala


 

Những ca khúc nhận được lượng fan "khủng khiếp" từ các bộ phận


Vui chơi nhưng cũng không quên "có thưởng" ở VTC Mobile.


Sự xuất hiện của "phù thủy âm nhạc" Maya làm không khí bữa tiệc "nóng" hơn bao giờ hết.
Gác qua mọi bộn bề của công việc, tất cả đều lắc lư hòa theo điệu nhạc..Dàn trai xinh gái đẹp của VTC Mobile.


"Nam - Bắc" sum họp một nhà...Cùng nhau check in để giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ.