Tin tức

Những bóng hồng VTC Mobile khoe sắc rực rỡ nhân ngày 8.3

09-03-2021

Áo dài được biết đến là trang phục truyền thống của Việt Nam, thể hiện sự thanh khiết, dịu dàng của người phụ nữ Việt. Chính vì thế, chị em VTC Mobile luôn chọn Áo dài là trang phục ưu tiên cho mọi sự kiện quan trọng của công ty, dịp 8.3 năm nay cũng không ngoại lệ. Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài, cả văn phòng Mobile như là một rừng hoa, ai nấy đều rực rỡ. 
               Dàn áo dài rực rỡ trong ngày 8.3 
Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid -19, mọi sự kiện đều được hạn chế nhất có thể. Chị em vẫn đi làm bình thường, xịt khuẩn cẩn thận trước khi vào văn phòng, đeo khẩu trang 24/24 để phòng chống dịch và cũng không quên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng. Nhưng kế hoạch có vẻ không thành khi được cánh mày râu âm thầm tổ chức. 
                            Dàn soái ka tặng quà cho chị em theo phong cách chống dịch 

Trọn gói: khám sức khoẻ - nhận hoa - phát quà tại VTC Mobile 
Bất ngờ hơn cả bất ngờ,trong khi đang làm việc hết sức nghiêm túc, bỗng xuất hiện loa thông báo có đoàn y tế đến kiểm tra sức khoẻ đột xuất, yêu cầu toàn bộ nhân viên ngồi yên tại chỗ. Ai nấy đều hoang mang, bất an vì không biết chuyện gì đang xảy ra. Sau khi được kiểm tra nhiệt độ, xịt khuẩn tay kĩ càng, chị em đều vỡ oà trong sung sướng vì biết đấy chỉ là kịch bản đánh lừa. Vừa hóm hỉnh vừa chân thưc là hai từ xứng đáng giành cho sự kiện năm nay! 

Biệt đội y tế đánh lừa tất cả 

Món quà phóng tránh F1 hiệu quả và siêu đáng yêu. Mọi thứ đều được chuẩn bị rất tỉ mỉ từ sản phẩm cho đến hướng dẫn sử dụng
Một năm một concept khác nhau, anh em luôn biết chiều lòng và đưa chị em trải qua mọi cung bậc cảm xúc. Từ thất vọng chuyển sang lo lắng đến bất ngờ, vỡ oà trong sung sướng. Mọi thứ thật trọn vẹn.
Còn tại văn phòng miền Nam, rất nhiều hoạt động nội bộ được diễn ra tại văn phòng. Cuộc thi battle bình chọn giữa các chị em, cuộc thi cắm hoa tại văn phòng, giải chạy với quãng đường 8,3km của anh em...Tất cả đều mong muốn mang đến nụ cười cho chị em nhân ngày đặc biệt.
Đấng mày râu của VTC Mobile là vậy! Nói ít làm nhiều, mà một khi đã làm thì phải đỉnh. Với slogan " Phụ nữ Mobile là nhất - Chị em Mobile phải chất", sự kiện năm nay đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng các chị em. Xin được gửi lời cảm ơn đến phái mạnh Mobile rất nhiều.
  Cùng ngắm lại những hình ảnh xinh đẹp của chị em VTC Mobile nhé: