Tin tức

Mobile Arm Wars: Kẻ khóc người cười trước thềm bán kết

03-07-2017

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, 16 vận động viên đã xuất sắc lọt vào vòng bán kết cuộc thi Mobile Arm Wars. Cuộc đua đang diễn ra hết sức căng go để tìm ra chủ nhân của chiếc cúp mùa giải năm nay.
Càng vào sâu các trận đấu diễn ra ngày càng kịch tính hơn bao giờ hết. Các vận động viên không chỉ thể hiện sức khỏe bền bỉ mà còn chứng tỏ kĩ thuật chuyên nghiệp. Họ sẵn sàng “giữ”,“giật” hay thậm chí “vật” đối thủ ngay trên sàn thi đấu trước sự reo hò cổ vũ của khán giả. 

 

Hoàng Dương - Xuân Minh tỏa sáng trong trận đấu tứ kết

Sau nhiều trận đấu “vất vả” ở vòng tứ kết, trận bán kết sắp được diễn ra với 16 VĐV trên 4 hạng cân thi đấu. Kịch tính – cuồng nhiệt – đầy hấp dẫn là những từ để diễn tả cho mùa giải vật tay nghệ thuật năm nay. 

   

Huyền Thanh - Thanh Xuân 

 

Phương Linh - Tường Anh với chiến thuật " lườm" đối thủ 

Mobile Arm Wars - một giải đấu quy tụ nhiều vđv vừa có sức khỏe “khủng” vừa có hạng cân cũng “khủng” không kém. Điểm qua các gương mặt vào bán kết hầu hết có sự xuất hiện của các tuyển thủ về cân nặng như NgọcTú ( VTC Plus), Huy Hồ (XS), Cường Ngiêm (TCHC), Quang Trường (GTTT), Đăng Luân (GTTT)…Nhưng cuộc đời không như là mơ, không phải cứ cân nặng là quyết định tất cả. Kết quả là nhiều “sumo” bị hạ gục một cách bất ngờ khiến khán giả phải mắt tròn mắt dẹt. 

 

Huy Hồ - Cường Nghiêm 

Ngọc Tú - Quang Trường 

Đình Quý - Quang Anh 

Đăng Luân - Trung Kiên

Vòng bán kết sẽ bắt đầu trong tuần tới, hứa hẹn sẽ cống hiến những trận đấu đã mắt cho khán giả. Mời cả nhà cùng đón xem và theo dõi nhé!