Tin tức

Giang Hồ Ngũ Tuyệt Mobile: Cú bùng nổ mùa dịch

22-07-2021

Sau bao ngày chờ đợi, sáng nay 22.7, game thủ yêu thích dòng game kiếm hiệp đã được sờ tận tay Giang Hồ Kiếm Hiệp – tựa game mobile mới nhất do VTC Mobile phát hành. Ngay từ những khung cảnh đầu tiên, Giang Hồ Kiếm Hiệp đã “hớp hồn” người chơi bởi sự khác biệt về đồ họa. Là game sử dụng lối chơi nhập vai truyền thống cho phép người chơi tự do di chuyển quanh những bản đồ mở, kết hợp với những phụ bản – chiến trường diễn ra hàng ngày. Tại đây bạn hoàn toàn có thể cày cuốc cả ngày mà không biết chán, với hàng hà những hoạt động mang đậm tính tương tác giữa những người chơi với nhau, cả PvE lẫn PvP.
Tuy nhiên, để làm được điều đó bạn cần gia nhập vào 1 trong 5 đại môn phái gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Minh Giáo, Dương Gia, Thiên Nhẫn với mỗi phái đều có điểm mạnh yếu, ngũ hành khắc chế lẫn nhau nhằm mang đến những màn tỉ thí ngang tài ngang sức. Sự sắc nét và chỉn chu trong việc thiết kế trang phục hay vũ khí cũng khiến cho người chơi thỏa mãn về phần nhìn. 


Ngoài ra còn mang đến hệ thống phát triển chiêu thức vô cùng đa dạng, mà qua đó mỗi game thủ có thể biến thân thành Thần tướng với sức mạnh kinh thiên động địa hoặc phối trộn nhằm tạo ra những bộ combo skill với nhiều hiệu ứng khống chế đi kèm.Ngoài ra còn có nhiều tính năng đặc sắc như Ngũ Phái Loạn Giang Hồ – Ngũ Hành Động Càn Khôn, Chuyển phái tự do – Không lo mất đồ, Công Thành Chiến – PK triệu người không lag, Săn boss dã ngoại – Đồ rơi kín màn hình, Thần tướng nhập thân – Buff triệu lần sức mạnh, Kết hôn sinh Bảo Bảo – Cha con cùng lâm trận…

Với nhiều điểm nổi bật như vậy, thành tựu mà Giang Hồ Ngũ Tuyệt  đạt được trong ngày đầu ra mắt vô cùng ấn tượng. Là tựa game có doanh thu cao nhất từ trước tới nay khi áp dụng dòng game MMO và chưa dừng lại ở đó còn là sản phẩm có chỉ số ingame: payrate cao nhất vào ngày ra mắt. 


Đội hình GTTT hùng hậu ngày ra mắt Giang Hồ Ngũ Tuyệt 
Duy trì phong độ như vậy, Giang Hồ Ngũ Tuyệt chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Ngay bây giờ, bạn đã có thể dễ dàng tìm thấy Giang Hồ Ngũ Tuyệt ở top game nổi bật của App Store và Google Play. Còn chần chừ gì nữa mà không cài đặt ngay tựa game này và khám phá một “thế hệ mới” của dòng game kiếm hiệp.