Tin tức

F5 day tháng 6: Dự đoán giải "Mâm xôi vàng" Say 2 Malay

03-07-2017

F5 day là ngày mỗi thành viên VTC Mobile “nghĩ ngược lại, làm khác đi”, turn on sáng tạo, táo bạo khác thường.

30 tác phẩm lọt top #Say2Malay, tới 12 giải thưởng giá trị gần trăm củ. 18 tác phẩm còn lại ra về trắng tay, quả thật có hơi “cay cay”.

Vì thế, song song với việc trao Iphone 7 RED cùng các giải thưởng “tính bằng củ” khác cho cá nhân đạt giải của Say2Malay, F5 day tháng 6 ra đời với chủ đề: Dự đoán tác phẩm đoạt giải “Mâm xôi vàng” đã thu hút đông đảo con cháu Gia Cát Dự tham gia. 

Mỗi người được lựa chọn một tác phẩm mình cho là "KHÔNG ĐƯỢC CÁI GIẢI GÌ CẢ" trong cuộc thi (trừ giải nhiều like/share đã thông báo trước đó). Người trúng thưởng là người chọn đúng tác phẩm "trắng tay" và có số người vote cùng mình ít nhất. Giải thưởng được chia đều cho những anh/chị/em cùng vote tác phẩm đó, càng ít người giải càng to.

Sự kiện bình chọn đình đám này không được coi như một sự “thấu cảm” bởi người được bình chọn tổn thương sâu sắc. Anh Hà Huy Quân – một người từng lọt top 10 bình chọn cho biết: “Chẳng hiểu sao tôi ăn ngủ tốt như vậy mà anh chị em vẫn bình chọn “Mâm xôi vàng” cho tôi nhiều như thế. Sao cái lúc tôi thi like và share, anh em lại không nhiệt tình như vậy. Tôi coi đây là một sự tổn thất tinh thần không hề nhỏ, đề nghị người đoán trúng giải “Mâm xôi vàng” chia thưởng cho tôi”.

Ngay sau khi những cá nhân trúng giải được xướng tên, các nhân viên của VTC Mobile không “đòi khao” ngay mà còn hồi hộp chờ thần may mắn gọi tên mình. 7 thành viên đã rất hào hứng chia nhau các suất quà đặc biệt từ nhỏ đến to, từ to đến rất to của chương trình.

F5 day là sự kiện định kỳ vào thứ 6 cuối cùng của mỗi mùa trăng. Hãy tiếp tục chờ đón những điều bất ngờ tại các F5 Day tiếp theo nhé!


-Lá Cải-