Tin tức

Đấu Trường Tam Quốc Mobile - Game đấu cờ nhân phẩm đầu tiên tại Việt Nam chính thức trình làng cộng đồng game Việt

16-09-2021

Đây là tựa game mobile đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp giữa lối chơi auto chess với đề tài 3Q rảnh tay quen thuộc. Hơn nữa còn được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc huyễn hoặc với hàng trăm danh tướng huyền thoại như Lữ Bố, Quan Vũ, Điêu Thuyền, Triệu Vân, Tào Tháo, Lưu Bị,…ảo hóa độc lạ. 


Tham gia vào Đấu Trường Tam Quốc Mobile người chơi sẽ thu thập và nâng cấp hàng tá chiến tướng từ các quốc gia Ngụy – Thục – Ngô – Quần – Đế vương và Ma hóa. Trong đó mỗi tướng lại sở hữu những khả năng và đặc điểm chiến đấu riêng biệt sắm vai trò tương sinh tương khắc nhau trong trận đánh.

Đồng thời bạn có thể không ngừng gia tăng sức mạnh cho chúng theo kiểu auto chess hợp nhất các quân cờ cùng loại và để mọi thứ tự động chiến đấu kể cả khi bạn không online.Với số lượng nhân vật đồ sộ lại mang những đặc điểm kích hệ riêng như chuyên Đấu sỹ, Xạ Thủ, Pháp sư, Hỗ trợ, Sát thủ..v..v..Từ đó cho phép bạn kết hợp và thiết lập các kiểu đội hình để triển khai lối đánh theo Hệ – Tộc vô cùng đa dạng.

Song song đó trò chơi cũng có nhiều chế độ chơi Idle, đấu tướng kiểu mới hứa hẹn mang đến những trải nghiệm auto chess tuyệt vời cho người dùng.Với nhiều thành công trên thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan với hơn 1 triệu lượt tải, hơn 200 nghìn lượt đánh giá năm sao trên Google Play và App Store, Đấu Trường Tam Quốc hứa hẹn là một điểm sáng trong làng game Mobile tại Việt Nam.