Tin tức

Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ VTC Mobile

11-12-2017

Từ ngày 6 - 8/12, sáu Chi bộ trực thuộc Đảng bộ VTC Mobie đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ nhất nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại hội đã tín nhiệm bầu ra các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư là những cán bộ, đảng viên có kinh nghiệm công tác đảng, có khả năng lãnh đạo, Có năng lực công tác tốt, có trình độ hiểu biết về lý luận chính trị, quan điểm, đường lối, chính sách và phát luật của Nhà nước; Có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với sự nghiệp cách mạng do Đảng lãnh đạo, Có khả năng quy tụ, đoàn kết nội bộ, được chi bộ/đảng bộ tín nhiệm.

Bên cạnh đó, tại Đại hội, Các Chi bộ cũng dành phần lớn thời gian để thảo luận, trao đổi và đã nhận được nhiều ý kiến quý báu đóng góp xây dựng các chương trình, kế hoạch công tác để triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội ...

Đặc biệt, nhân dịp này, Chi Bộ khối dịch vụ Mobile Game gồm 3 bộ phận kinh doanh trực tiếp của công ty cũng đã tổ chức 1 diễn đàn kinh tế chuyên sâu giữa 3 trung tâm ngay sau bầu cử, nhằm giải quyết các vấn đề mang tính thời sự, cấp bách và thống nhất phương hướng hoạt động chung trong tình hình thị trường hiện nay.

Các Đại hội đều đã rất thành công khi thảo luận được những vấn đề thiết thực, phục vụ trực tiếp cho hoạt động vận hành hàng ngày của công ty. Được biết, các Chi bộ sẽ tiếp tục tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn sâu tương tự như thế này để tăng tính hiệu quả và nâng cao vai trò tiên phong, định hướng của Đảng.

Phát huy sự thành công sau các Đại hội và để tiếp tục tạo cơ hội cho CBNV được trao đổi, giải đáp các thắc mắc trưc tiếp với Ban lãnh đạo, VTC Mobile dự kiến tổ chức một buổi đối thoại mở giữa toàn thể CBNV và Ban lãnh đạo vào cuối tháng này. 

Với tinh thần dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, toàn thể đảng viên quyết tâm phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, tập thể lao động xuất sắc, tổ chức đoàn thể vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng các cấp.