Tin tức

Cổ Long Kiếm - siêu phẩm Game "có làm thì mới có ăn" đầu tiên tại Việt Nam

12-01-2022

Chỉ trong chưa đầy 1 tuần, vào 10h13' ngày 13-1, VTC Mobile tiếp tục ra mắt siêu phẩm game Tiên Hiệp với tên gọi Cổ Long Kiếm.Là tựa game được lấy cảm hứng từ thế giới tiên hiệp Trung Hoa, xây dựng một cốt truyện giả tưởng. Người chơi sẽ được hóa thân thành những hiệp khách và thực hiện nhiệm vụ giải cứu dân làng, chiến đấu với cái ác và đem lại bình yên cho đất nước.Ngoài việc sở hữu cốt truyện "ảo lòi mắt", Cổ Long Kiếm còn tự hào là game đầu tiên tại Việt Nam cấp vốn cho người chơi. 

 

Không giống các game khác trên thị trường, VIP luôn là một đặc quyền khá xa vời với "nông dân", thì nay người chơi sẽ được nhận ngay VIP 15 khi đăng nhập vào game, và còn có thể nâng cấp lên VIP 30 bằng cách chăm chỉ cày cuốc mà chẳng cần phải nạp tiền, chỉ cần vào game chắc chắn sẽ có quà.

 

Chưa hết đâu, ngoài được tặng VIP và cày chay để tăng VIP thì người chơi được cấp thêm vốn tu luyện trị giá 50tr. Ngoài ra game còn một vài  tính năng thì siêu "COOL" mà không thể bật mí hết được.Quá hấp dẫn đúng không các anh em! Giờ thì mọi người tha hồ chơi game mà vẫn đúng với châm ngôn của Thầy Huấn Hoa Hồng dạy rồi nhé.
Ngần ngại gì mà không tải và trải nghiệm ngay thôi nào.

Cổ Long Kiếm - Cấp vốn tu luyện - Ngũ phái đảo điên

Tải game:  https://1url.vn/TaiGame

Fanpge:     https://www.facebook.com/colongkiem.vn

Group:       fb.com/groups/colongkiem.vn 

Giftcode:  CAPVON, TULUYEN, FREEV20, CHITON

N G U Y Ê N