Tin tức

Chị em Mobile thi nhau đọ dáng trong ngày quốc tế phụ nữ

09-03-2020

Phụ nữ luôn xứng đáng được yêu thương. Chị em phụ nữ Mobile lại càng xứng đáng được yêu hơn bởi họ không chỉ xinh đẹp, thông minh mà còn cực kỳ chịu chơi. Bằng chứng ư? Xinh đẹp thì rõ như ban ngày rồi, xem ảnh trên facebook là biết liền à. Thông minh ư? Không thông minh mà lại được anh Mô Bai tuyển chọn về làm việc à? Vậy còn chịu chơi? Bằng chứng là dịp 8/3 vừa rồi, hưởng ứng sự kiện Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch tổ chức, chỉ cần một lời gợi ý thôi, các chị em đồng loạt rủ nhau diện áo dài đi làm để đọ dáng. Vậy là bỗng chốc, văn phòng VTC Mobile trở thành một vườn hoa sặc sỡ sắc màu: Chị áo hồng, chị áo cam, chị áo chuồn chuồn, chị áo hướng dương... Trong tà áo dài thướt tha, chị nào chị nấy trông cũng hiền dịu hơn ngày thường bộ phần.Chị em văn phòng Hà NộiChị em văn phòng Hồ Chí Minh

Trước tinh thần thích mặc đẹp của chị em và tinh thần thích ngắm cái đẹp của anh em, Ban lãnh đạo đã quyết định chi 10 triệu giải thưởng để tổ chức cuộc thi ảnh Duyên dáng áo dài, nhằm tìm ra bức ảnh thiếu nữ Mobile mặc áo dài được like nhiều nhất. Và tất nhiên, giải thưởng không thể nào chạy khỏi tay những hot girl FA đình đám trên facebook là cô nàng chân dài Thảo Cao và hot admin game Bích Đặng.Vậy còn anh chàng trong ảnh là ai mà lại được nhận quà trong ngày đặc biệt này?

Ngoài giải thưởng cho cuộc thi ảnh, tất cả các chị em đăng ký giới tính nữ cũng đề nhận được phong bì trong ngày tôn vinh giới tính thật của mình.