Tin tức

Bom tấn Long Phụng Đấu chuẩn bị ra mắt

06-04-2021

Tên app: Long Phụng Đấu (100% săn boss rớt đồ) 


Tên phụ: Võ Lâm Ngạo Thế 


Short description: 
Đã tốn tiền lắp mạng thì phải chơi Long Phụng Đấu! Game đỉnh của chóp! 
100% săn boss rơi đồ - Long Tranh Phụng Đấu - Luyện tiên sủng, nâng cấp kĩ năng riêng biệt hỗ trợ chiến - PK tạo nghiệp tu thân trong tù - Hệ thống auto siêu cấp sử dụng trí tuệ nhân tạo -Ngập mặt ảo hoá cùng ngoại trang trên nền đồ hoạ 3D 8K sắc nét. Full description: 
Long Phụng Đấu: 
100% săn boss rơi đồ - Long Tranh Phụng Đấu - Luyện tiêm sủng, nâng cấp kĩ năng riêng biệt hỗ trợ lực chiến- PK tạo nghiệp tu thân trong tù - Hệ thống Auto siêu cấp sử dụng trí tuệ nhân tạo - Ngập mặt ảo hoá cùng ngoại trang trên nềnn đồ hoạ 3D 8K sắc nét là một góc những gì chúng tôi muốn nói với anh em về Long Phụng Đấu. 1. 100% trang bị rơi không khoá - Cam kết tỉ lệ rơi đồ khi săn boss 99,89% 
Có thể nói anh em chơi PC không ai lạ gì tính năng này nhưng với các tựa game Mobile thì tính năng này rất ít game có hoặc không dám có. 100% trang bị đánh BOSS đánh quái phụ bản, đánh quái dã ngoại đều không khoá, anh em có thể tuỳ ý trao đổi vối người chơi hay đem lên chợ giao dịch đấu giá, còn 1 điểm nữa là nếu các game Mobile khác anh em than vãn vì đánh BOSS không rớt đồ thì chúng tôi đảm bảo chơi Long Phụng Đấu anh em có 100% tỷ lệ rơi đồ xịn chất lượng cao. 
2. PK tạo nghiệp - Tu thân trong tù
"Láo nháo thì vô nhà lao" là có thật trong Long Phụng Đấu các anh em ạ. Tính năng PK đi tù vô cùng được ưa chuộng trên thị trường, tuy nhiên không phải game nào cũng dám thực hiện do sự khốc liệt và tính cạnh tranh của nó. Tại Long Phụng Đấu, chúng tôi đề cao sự công bằng, đề cao tính chiến đấu fairplay vì vậy đừng ai dại mà bát nháo nhé! Tích đức rửa nghiệp trong tù, bóc lịch trong Long Phụng Đấu không hề đơn giản đâu! 
3. Luyện tiên sủng lên hàng khủng - Kĩ năng độc lập, hỗ trợ lối chơi 
Tiên Sủng trong Long Phụng Đấu được xây dựng như một nhân vật độc lập với bộ kĩ năng riêng cùng số lượng ảo hoá không hề kém cạnh với nhân vật. Sự đồng hành của Tiên Sủng trong từng trận chiến, từng trận so găng sẽ giúp anh em có sức mạnh tưởng chừng như gấp bội. Cùng với đó là các tính năng bổ trợ Lực Chiến như: Nuốt rác tăng phần trăm công - thủ, Nâng cấp ảo hoá, Vũ dực... 
4. Hệ thống auto sử dụng trí tuệ nhân tạo - Tính năng auto siêu cấp có 1-0-2 trên thị trường 
Anh em lười? Anh em bận? Tốn quá nhiều thời gian cày game? Đừng lo, hệ thống auto siêu cấp sử dụng trí tuệ nhân tạo có 1-0-2 trên thị trường của Long Phụng Đấu sẽ giải quyết vấn đề đó! Cứ cắm máy để đấy, AI của Long Phụng Đấu sẽ đi sâu vào từng ngóc ngách của map, kill từng con boss, tung những skill max tầm thay anh em. Và khi quay trở lại game, điều duy nhất tôi tin các anh em nói chỉ có thể là " Ơ mây zing, gút chóp" 
5. Mờ mắt vì ngoại trang cùng vô vàn ảo hoá - Đồ hoạ 8k hoàn mỹ - Game nhẹ hơn lông ngỗng 
Nếu đã quá quen với những quảng cáo " treo đầu dê bán thịt lợn", thì đối với Long Phụng Đấu: chúng tôi nói chuẩn! Thế giới tiên hiệp mở ra trong mắt anh em là hoàn toàn chân thực và sống động đến từng chuyển động với đồ hoạ 8K công nghệ mới chỉ với dung lượng siêu nhẹ. Cùng với đó là kho ngoại trang vô vàn ảo hoá cứ gọi là Đỉnh của chóp! 
6. Giao dịch tự do - Tiêu tiền lên VIP 
Ngoài những tính năng chất độc nhất, Long Phụng Đấu còn hội tụ những tính năng gần như không thể thiếu cho một game nhập vai đỉnh cao mà các anh em dân cày luôn mong đợi: Giao dịch tự do và Tiêu tiền lên VIP. Với số lượng khi săn boss không giới hạn với tỉ lệ lên đến 100%, việc anh em trao đổi cày KNB làm giàu là hoàn toàn trong tầm tay. Giàu - Ngheò hay Hơn - Thua không chỉ quyết định sau 6h chiều nữa, nó quyết định ở sự nhanh nhạy sắc bén của anh em Long Phụng Đấu. Ngoài ra, NPH VTC Mobile cam kết về... 
À mà thôi tải game chơi đi, đọc nhiều làm gì? Kiểu gì cũng Phê!