Hoạt động nội bộ

VTC Mobile dành giải đặc biệt Hội thi Cắm hoa nghệ thuật

08-03-2018

Lần đầu tiên trong lịch sử Hội thi Cắm hoa Nghệ thuật của Công đoàn TCT, đội VTC Mobile với tác phẩm "Vững bước Tương lai" đã xuất sắc giành giải Đặc biệt của cuộc thi, đồng thời đoạt tiếp giải phụ Ấn tượng cho phần Thuyết trình của chàng trai cao lớn Đỗ Vũ Tuấn Phong. Điều đáng nói là mặc dù trong cơ cấu giải năm nào cũng có giải đặc biệt, nhưng chưa năm nào giải đặc biệt được trao. Năm nay, VTC Mobile đã phá vỡ tiền lệ, gây ấn tượng mạnh với Ban giám khảo và rinh về giải đặc biệt trị giá 10 triệu đồng.Hội thi Cắm hoa Nghệ thuật lần thứ VII được tổ chức thường niên chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 do Công đoàn Tổng công ty tổ chức. Hội thi đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, từ lãnh đạo Công đoàn ngành đến đại diện lãnh đạo Đảng ủy và Công đoàn Tổng công ty cùng có mặt để động viên và cổ vũ cho Hội thi. Chương trình khai mạc cũng diễn ra sôi động với những phần trình diễn ca hát của các công đoàn viên đến từ nhiều đơn vị.

Ngay từ sáng sớm, sảnh tầng 1 tòa nhà VTC đã rộn ràng bởi sự có mặt của các đội thi từ rất sớm. Cả không gian nơi đây như bừng sáng bởi sắc màu rực rỡ của những tà áo dài duyên dáng cùng rất nhiều đóa hoa tươi thắm được chuẩn bị khoe sắc qua những bàn tay khéo léo của những nam thanh nữ tú VTC.Chàng trai Đỗ Vũ Tuấn Phong đạt giải thuyết trình ấn tượng

Suốt thời gian thi 45 phút, BGK cũng như nhiều Lãnh đạo có mặt đã đi từng đội để quan sát, chấm điểm và cũng đôi khi có những góp ý nho nhỏ để các tác phẩm trở nên hoàn thiện hơn. Theo con mắt nhà nghề của giám khảo Lê Công Yên, các đội thi năm nay chuẩn bị rất tốt, bám sát chủ đề và tinh tế trong cách thể hiện trên tác phẩm cũng như trong cách thuyết trình, các tác phẩm ở top đầu không có sự chênh lệch nhiều về số điểm.Tác phẩm Vững bước tương lai của VTC Mobile được đánh giá rất cao bởi ý tưởng, bố cục và cả nghệ thuật cắm. Ngay khi tác phẩm chưa hoàn thiện, Ban giám khảo đã thấy được cái thần của tác phẩm, nên đã có những góp ý để tác phẩm thêm hoàn thiện.