Hoạt động nội bộ

Chung kết VTC Unisex Football Championship: Minh’s Angels giành vô địch

08-08-2017

Hai trận đấu cuối cùng của giải Bóng Đá Phi Giới Tính VTC đã đánh dấu sự kết thúc tốt đẹp và thành công của giải.Vào ngày diễn ra cuộc đụng độ cuối cùng, trời đổ mưa như trút nước từ sáng cho đến khi kết thúc giải. BTC đã suy nghĩ đến việc dời ngày thi đấu lại thế nhưng các thành viên đều không quản ngại trời mưa và vẫn kiên quyết đề nghị được thi đấu. Mặc dù đã rất quan ngại tình hình thời tiết có thể gây chấn thương nhưng may mắn là đã không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra.Tuy trước đó đã có những thông số thể hiện rõ được 50% kết quả chung cuộc, nhưng các đội đều quyết tâm thi đấu hết sức mình không hề có dấu hiệu mệt mỏi hay chủ quan. Càng vào sâu, các cầu thủ càng thi đấu hăng máu hơn, kể cả các thành viên nữ cũng xông pha tranh bóng, không ngại va chạm. Tỉ lệ bị trầy đầu gối càng ngày càng cao, tiêu tốn rất nhiều băng gạc và oxy già của BTC, chứng tỏ sự quyết liệt của từng pha giao tranh. Tỉ số giữa các trận đấu càng ngày càng sát sao chứ không còn cách quá xa như ngày đầu. Những trận đấu cuối cùng giữa đội Pikachoo và Minh’s Angels, giữa Múc Xúc FC và Báo Đen đều rất gay cấn và kịch tính với tỉ lệ ép sân giữa 2 bên là ngang ngửa nhau. Mặc cho đội Minh’s Angels là một đội rất mạnh và đã luôn giành chiến thắng, thế nhưng lại bị khuất phục bởi Pikachoo, đội có ít thành viên đã từng xông pha sân cỏ nhất. Tỉ số sát nút 2-1 dành cho đội Pikachoo, nhưng họ lại để bị thủng lưới bởi một thành viên nữ từ phía Minh’s Angels, một tràng pháo tay cho cô bạn này!Về trận đấu giữa Múc Xúc FC và Báo Đen thì đã có 2 điều bất ngờ xảy ra. Thứ nhất là Múc Xúc FC đã có được một bàn thắng danh dự đẹp xuất sắc, và thứ nhì là có một pha phản lưới nhà cũng từ Múc Xúc FC, trận đấu kết thúc với tỉ số 3-1 nghiêng về phía Báo Đen.

Kết quả chung cuộc, chức vô địch thuộc về đội Minh’s Angels, á quân là Pikachoo, giải khuyến khích dành cho hai đội Múc Xúc FC và Báo Đen. Ngoài ra BTC cũng quyết định trao thêm hai giải MVP – Cầu thủ xuất sắc nhất cho một thành viên nữ của đội Minh’s Angels và một thành viên nam của đội Báo Đen.Đội Minh 's Angels giành vô địchÁ quân PikachooMúc Xúc FC và Báo đen đồng giải ba

Nhờ vào sự nhiệt huyết và tinh thần thi đấu hết mình của tất cả các thành viên làm việc tại bộ phận Miền Nam mà giải Bóng Đá Phi Giới Tính VTC Unisex Football Championship đã thành công tốt đẹp. Qua giải đấu này, BTC đã rút được nhiều kinh nghiệm và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều sân chơi, giải đấu mới hấp dẫn hơn cho các thành viên của bộ phận.

- Mô Bai miền Nam -