Hoạt động nội bộ

Bách Quỷ Dạ Hành - Offline thành công rực rỡ hai miền Nam - Bắc

04-11-2020

    

      Như một cách để tri ân cộng đồng game thủ, các công đoạn chuẩn bị cho buổi offline đã được tổ chức rất chu đáo và hoành tráng. Buổi offline lần này được chia làm 2 đợt vào ngày 25/10/2020 và ngày 01/11/2020 tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.


Ông lớn VTC Mobile, mà cụ thể là Bộ phận kinh doanh dịch vụ phía Nam đã có một màn tất tay khi tổ chức buổi big offline quy tụ tất cả cộng đồng game thủ của mình trong suốt thời gian qua với chủ đề Bách Quỷ Dạ Hành đầy ma mị. Rõ ràng với vị thế của nhà phát hành game mobile lớn bậc nhất cùng nhiều sản phẩm hàng đầu thị trường, cảnh tượng đông đến vỡ trận của buổi offline là điều đã được dự đoán từ trước.


Có thể nói VTC Mobile là một trong số những nhà phát hành " chịu chơi" và " chịu chiều" game thủ bậc nhất hiện nay từ event ingame, quà tặng, hiện vật, giá trị giải thưởng luôn cực lớn và hào phóng. Sự kiện thành công không chỉ nằm ở bề nổi như vậy mà còn do sự tương tác, phản hồi và những gì cộng đồng "nhận được" và "cho đi" thông qua 2 tiếng gặp gỡ. Điều đặc biệt hơn cả, chiến dịch " Quỹ từ thiện hướng về miền Trung" đã được thành lập để góp phần xoa dịu những mất mát và khắc phục khó khăn của đồng bào. Đây thực sự là một hoạt động kêu gọi cộng đồng game thủ Việt cùng chung tay ủng hộ hết sức ý nghĩa trong thời điểm hiện tại. 


Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi offline ở hai miền Nam - Bắc: