News

VTC Mobile tổ chức nghỉ mát 2015 ở khu Resort cao cấp nhất Quảng Bình

02-07-2015

Năm nay, thay vì lựa chọn xuất ngoại hoặc đi du lịch ở một địa danh mới lạ, VTC Mobile đã tổ chức cho CBNV đi nghỉ dưỡng ở Sun Spa Resort, một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất Quảng Bình.

Chuyến đi kéo dài 6 ngày, 4 đêm, từ 23/6 đến 28/6 với sự tham gia của gần 160 thành viên. Năm nay, công ty lựa chọn tàu hỏa làm phương tiện di chuyển, nhờ vậy mà anh/chị/em cũng có dịp giao lưu với nhau nhiều hơn.

Chuyến tàu đêm chuyển bánh lúc 9h05 phút đưa đoàn rời khỏi Hà Nội, bỏ lại tin bão số 1 đang ập vào miền Bắc. Đêm đó chắc hẳn đã là một đêm không ngủ với nhiều anh/chị/em. Rất nhiều hoạt động thú vị diễn ra trên tàu như: Đánh bài hôn, tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật, những bữa nhậu và những câu chuyện không đầu không đuôi diễn ra thâu đêm, khiến mọi người không còn cảm giác mệt mỏi vì chặng đường dài đằng đẵng.

Quảng Bình chào đón VTC Mobile bằng một cơn mưa nhỏ. Thời tiết mấy ngày sau mát mẻ rất nhiều so với khí hậu bình thường vào mùa hè ở đây. Hoạt động đầu tiên là đi dâng hương viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Thời tiết chiều lòng người nên cả đoàn có cơ hội được ngắm và cảm nhận cảnh thiên nhiên tuyệt vời nơi Đại tướng an nghỉ. Vũng Chùa, Đảo Yến quả là một nơi non nước hữu tình!


Đoàn VTC Mobile dâng hương viếng mộ Đại tướngCả đoàn chụp ảnh lưu niệm tại nơi an nghỉ của Đại Tướng

Sun Spa Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất Quảng Bình. Phòng ốc tiện nghi, hiện đại. Các dịch vụ đầy đủ từ bể bơi, massage, sân tennis…. Anh/chị/em nhà ta tha hồ nghỉ ngơi dưỡng sức sau những ngày làm việc căng thẳng.


Tinh thần ăn chơi không mệt mỏi, ngay trong ngày đầu tiên, giải đấu mini tennis đã được diễn ra ngay tại Sun Spa Resort. Tiếp đó là những trận bi-a nảy lửa. CEO Nguyễn Ngọc Bảo đã hạ đo ván tất cả các trưởng bộ phận.


Đội hình clb tennis VTC Mobile


Giao lưu tennis


Phó giám đốc kinh doanh Trần Thị Thanh Hằng tham gia giải đấu


CEO Nguyễn Ngọc Bảo hạ đo ván các trưởng bộ phận


Giám đốc TT Mobile Game

Đến với Quảng Bình, đoàn VTC Mobile còn được đến thăm động Phong Nha Kẻ Bàng, động Thiên Đường, được mệnh danh là những hoàng cung dưới lòng đất. Cảm nhận chung của các thành viên đều là: Thiên nhiên Việt Nam thật kì thú!


Tham quan các hang động Quảng Bình

Bên cạnh những hoạt động nghỉ ngơi, tham quan do bên tour tổ chức, các thành viên VTC Mobile còn được tham gia vào hoạt động team building ngoài trời với rất nhiều trò thú vị. Ai nấy cũng đều được những trận cười sảng khoái.
Team building trên bãi biển

Điểm nhấn của chuyến đi lần này chính là chương trình gala dinner "Đêm hội chân vừa 2 - Cặp đôi hoàn cảnh". Một chương trình biểu diễn cây nhà lá vườn, không quá hoành tráng, nhưng đem lại những tràng cười rất sảng khoái. Người Mobile thật tài năng và hài hước không kém bất cứ một diễn viên chuyên nghiệp nào, giỏi công tác và chịu chơi đó là những gì rất dễ nhận dạng.


Cặp đôi dự thi Đêm hội chân vừa 2

 \

Tiết mục múa belly dance trong Đêm hội chân vừa 2

Cũng trong bữa tiệc, Giám đốc công ty đã tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh sáu tháng đầu năm, và trao thưởng cho các dự án, trung tâm cán đích doanh thu. Mobile Game và Giải trí thể thao là hai trung tâm được nhận thưởng 200 triệu đồng vì đã cán đích doanh thu 10 tỷ/tháng. Cùng với đó, hai dự án game Tiên Hiệp của Trung tâm Mobile Game và Bá Chi Mộng của bộ phận phía Nam cũng đạt thưởng nóng.


Trao thưởng dự án game Bá vương chi mộng và Tiên Hiệp


Trao thưởng nóng TT Mobile Game và TT GTTT

Khép lại chuyến đi mùa hè. Anh/chị/em hãy cùng chờ đợi chuyến đi tiếp theo vào mùa thu năm nay nhé!

MV Thanh niên Mobile