News

Quy Nhơn - Lần đầu tiên ấy

04-09-2015

Lần đầu tiên ấy - Đó là cái tên mà các cư dân thành phố Vas vẫn thường rỉ rả mãi với nhau khi chuyến điTeam Building tại thành phố Quy Nhơn đã kết thúc cách đây từ hai tuần. Lần đầu tiên, vâng bao giờ cũng vậy, nó sẽ luôn chất chứa trong bạn những cung bậc cảm xúc thật khó diễn tả. Vui. Mừng. Háo hức. Chờ đợi. Và rồi vỡ òa trong niềm hạnh phúc…


Bởi, ấy là lần đầu tiên các cư dân Vas chúng tôi tụ tập gần như đầy đủ nhất (chỉ thiếu bà bầu ThuầnTống và bà mẹ Bỉm sữa Hoài Thu, vì những lí do to hơn cả Thế giới nên không thể đú được) cho một chuyến đi dài đến thành phố Quy Nhơn. Thậm chí, chị Cả của chúng tôi (í làchị Quỳnh), mặc dù say sướt mướt từ ô tô cho đến máy bay hay cano lướt sóng thì cũng đu bám và đèo bòng theo cả em Thỏ mắt to đen lay láy. Rồi nữa, một biệt đội siêu nhí cũng được thành lập nhanh chóng ngay đêm đầu tiên và chuyên đi bắt Dã Tràng vào mỗi khi trời tối bên bờ biển Quy Nhơn thần thánh.


Và trên tất cả, đó cũnglà lần đầu tiên chúng tôi, những con người vốn tất bật hàng ngày chỉ với những doanh số, báo cáo hay dịch vụ giá trị gia tăng tưởng chừng như khô khan, tẻ nhạt thì nay đang được bay bổng, la hét, gào rú cạnh bên nhau, trên chiếc cano, với áo phao màu cam tươi rói mà vượt sóng đại dương ghập ghềnh để đến với một hòn đảo hoang sơ như chính tên gọi của nó- Đảo Kì Co, hay còn được các con giời xuyên tạc thành Đảo Kì Cọ mà ra sức kì cọ cho nhau thật sạch.


Nước trong xanh, mây hiền lành, đá chồng chống đà, là nơi Ghềnh đá đĩa Phú Yên chúng tôi tụ hội buổi cuối cùng trước khi hoàn thành chuyến teambuilding tận hưởng và đã mắt. Tại đây, các váy ngắn váy xòe, chân dài và đại gia thi nhau tạo dáng khiến cho phó nháy Cường Nghiêm phải lăn lê bò toài mệt nhoài trên đá mới có được những pô ảnh thần thánh, chói lòa màu áo Vas.