News

Nguyễn Bình Nguyên và Đào Quang Tuấn vinh dự lọt top 10 gương mặt trẻ tiêu biểu VTC 2014

02-04-2015

Ngày 26/3 vừa qua, tại Lễ tuyên dương 10 gương mặt trẻ VTC tiêu biểu 2014 diễn ra tại khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nguyễn Bình Nguyên và Đào Quang Tuấn đã xuất sắc vượt qua 30 ứng viên và vinh dự nhận giải thưởng.


Nguyễn Bình Nguyên sinh năm 1986, đang phụ trách kinh doanh tại phòng Phát triển kinh doanh. Anh là một người năng động, nhạy bén, có mối quan hệ rộng và bền chặt với nhiều đối tác trong và ngoài nước trong mảng dịch vụ mobile game. Năm 2014, Nguyễn Bình Nguyên đã có đóng góp rất lớn khi mát tay tìm kiếm, kí kết thành công và đưa về phát hành tại Việt Nam nhiều sản phẩm xuất sắc, với mức doanh thu bùng nổ cho công ty như Truy Kích, Tam quốc chiến và Tiên Hiệp...

Nguyễn Bình Nguyên - Lĩnh vực Kinh Doanh
Đào Quang Tuấn sinh năm 1983, Giám đốc trung tâm Giải trí thể thao vinh dự nhận giải thưởng duy nhất trong lĩnh vực quản lý, hành chính. Kể từ khi tiếp nhận vai trò giám đốc trung tâm, anh đã phát huy được vai trò, thay đổi và làm nổi bật bộ mặt của trung tâm Giải trí thể thao theo hướng năng động, trẻ trung và sáng tạo. Đào Quang Tuấn đã phụ trách triển khai thành công các sản phẩm như Au Mobile, Truy Kích, đem lại doanh thu cao và danh tiếng cho công ty. Ngoài ra anh cũng luôn tìm tòi, có nhiều ý tưởng đột phá trong công tác vận hành, phân phối, marketing và truyền thông dịch vụ.
 ỉ
Đào Quang Tuấn - Lĩnh vực quản lý, hành chính
Cuối chương trình, anh Đào Quang Tuấn cũng đã tham gia giao lưu chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh, cách nắm bắt thị hiếu khách hàng cũng như những thuận lợi, khó khăn trong công tác quản lý.
 
anh Đào Quang Tuấn tham gia tọa đàm giao lưu

Chân dung 10 gương mặt trẻ VTC tiêu biểu 2014