News

Kết quả cuộc thi "Sáng tạo táo bạo 2015" giai đoạn 1

16-05-2015

Cuộc thi “Sáng tạo táo bạo 2015” giai đoạn 1 (từ tháng 1/2015 đến hết tháng 4/2015) đã kết thúc. Tổng kết giai đoạn 1, BTC đã nhận được rất nhiều ý tưởng dự thi táo bạo, tâm huyết. Một số con số tổng kết giai đoạn 1:

  • Gần 40 ý tưởng dự thi
  • 29 tác giả/nhóm tác giả gửi ý tưởng tham gia
  • 6/10 bộ phận có bài dự thi gửi về BTC, bao gồm: Phòng Phát triển kinh doanh, Phòng Nghiên cứu và phát triển công nghệ, TT giải trí thể thao, TT Kids&Family TV, TT Mobile Vas và BP Kinh doanh dịch vụ phía Nam.

Kết quả giai đoạn 1 đã được công bố và trao giải tại Đại hội Chi bộ VTC Mobile lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tại Đại hội, 5 nhóm tác giả đã được vinh danh với những ý tưởng sáng tạo mang tính đột phá, trong đó, có những ý tưởng đã bắt đầu được triển khai và hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả cao. Danh sách 5 nhóm tác giả đạt giải cuộc thi Sáng tạo táo bạo giai đoạn 1:

  1. Nhóm sản xuất TT Kids&Family TV (Doãn Bảo Anh và Nguyễn Thị Hồng Nhung): Ý tưởng xây dựng nhân vật tạo hình gắn mới mọi hoạt động của kênh.
  2. Đồng tác giả Nguyễn Toàn Phương và Hà Văn Ninh (P.NC&PTCN): Xây dựng hạ tầng kết nối chung cho service đặt tại các telco
  3. Nguyễn Nam Trung (P.NC&PTCN): Phát triển plug-in cho eclipse để tự động hóa quá trình config game project
  4. Nguyễn Thị Hoa (TT GTTT): Chăm sóc cộng đồng theo phong cách mới
  5. Chu Văn Hà (TT Mobile Vas): Youkids – Vương quốc giải trí cho thiếu nhi từ 4 – 12 tuổi.


Trao giải cho 5 nhóm tác giả có ý tưởng xuất sắc

PhòngNghiên cứu và phát triển công nghệ đã vượt qua 10 bộ phận/trung tâm khác trongcông ty để nhận giải tập thể duy nhất. Đây là phòng có số lượng nhân viên hưởng ứng cuộc thi đông nhất (100% CBNV có bài dự thi gửi về BTC), và cũng là phòng có số bài dự thi đạt giải nhiều nhất (chiếm 2/5 giải cá nhân).


Anh Nguyễn Quang Huy - Trưởng phòng NC&PTCN lên nhận giải tập thể

BTC xin trân trọng cảm ơn các thành viên VTC Mobile đã nhiệt tình hưởng ứng cuộc thi trong thời gian phát động giai đoạn 1 vừa qua. Giai đoạn 2 của cuộc thi (từ tháng 5/2015 đến hết tháng 12/2015) tiếp tục nhận các ý tưởng sáng tạo táo bạo.

Bài dự thi yêu cầu giới thiệu rõ về tác giả và ý tưởng dự thi, gửi về vtcmobile@vtc.vn.

BAN TỔ CHỨC