Tin tức

Xuân gắn kết Tết sum vầy tại VTC Mobile

08-02-2013

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần người lao động và tạo không khí đoàn kết, thân mật cho toàn thể gia đình CBCNV trong Công ty, ngày 1/2/2013 vừa qua, tại nhà hàng Maison Sen, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức buổi liên hoan tổng kết cuối năm 2012. 

 
Giám đốc VTC Mobile Nguyễn Ngọc Bảo khuyến khích mỗi CBNV tiếp tục nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo

Nhìn lại một năm qua, ông Nguyễn Ngọc Bảo – Giám đốc Công ty đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, quyết tâm cao của toàn thể CBCNV Công ty. Năm 2012 được ghi nhận là năm có nhiều khó khăn đối với các doanh nghiệp. Đi ngược lại bối cảnh chung đó, công ty vẫn hoạt động tăng trưởng ổn định nhờ sự nhanh nhạy nắm bắt thị trường. Các hoạt động – dịch vụ Mobile Vas, Mobile Game, Bet 168, Kids TV,… hoạt động ổn định, có doanh thu tăng trưởng và hứa hẹn sẽ là mảnh đất màu mỡ của ngành Công nghiệp nội dung số. Đây là kết quả xứng đáng cho những cố gắng không biết mệt mỏi của tập thể lãnh đạo, công nhân viên trong Công ty VTC Mobile.

Về phương hướng, nhiệm vụ năm 2013, Ban Giám đốc xác định năm tới sẽ còn nhiều khó khăn, nhất là vấn đề nguồn lực và thị trường. Theo đó, mỗi CBNV tiếp tục nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo trong sản xuất, phát huy tối đa nội lực, tranh thủ ngoại lực để vững bước phát triển. Mặt khác, phải tích cực phối hợp chặt chẽ và mở rộng hệ thống  các đối tác để tạo đà phát triển cho Công ty.

 
Giám đốc các Trung tâm nhận nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong năm 2013

Ghi nhận sự nỗ lực và đóng góp của các thành viên, công ty cũng đồng thời vinh danh 10 nhân sự xuất sắc trong năm 2012. Đối với các cá nhân này, đây là niềm vui, sự tự hào bởi những cố gắng của mình trong năm qua đã được Ban lãnh đạo Công ty trận trọng.

Sau những phút trầm nhìn lại một năm qua, thời cơ và thách thức trong năm tới, toàn thể CBNV VTC Mobile và các khách mời đã hòa trong không khí sôi động của các trò chơi, phần diễn văn nghệ và đặc biệt là từ cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo dành với 6 đội từ Ban Giám đốc Công ty, Phòng Hành chính, TT Giải trí Thể Thao, TT Mobile Vas, TT Mobile Game, TT KidsTV và Phòng PTCN.

 
Ca sỹ Đặng Thủy – The Voice, vốn là một CBNV của VTC Mobile, với màn trình diễn sôi động

Buổi liên hoan tất niên và chào năm mới đã khép lại trong không khí hân hoan, phấn khởi và có phần tiếc nuối của các thành viên. Buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này đã góp phần tích cực động viên, khích lệ người lao động, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và gần gũi giữa những người lao động trong Công ty, giữa mỗi cán bộ và lãnh đạo. Đây thực sự là một cuộc đoàn tụ của gia đình VTC Mobile. 

 

Trên tinh thần ấy, mỗi thành viên càng có cơ sở để tin tưởng rằng, dù trong thời gian tới, tình hình dù có khó khăn đến đâu, mỗi cá nhân trong công ty đồng lòng nhất trí, quyết tâm cao độ để cùng vượt qua thách thức, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đặt ra.