Tin tức

Vũ Tiến Đạt lọt Top 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu VTC năm 2013

28-03-2014

Tiến Đạt sinh năm 1992 và đã gắn bó với mái nhà chung VTC Mobile từ cách đây 3 năm. Thành tích nổi bật nhất của Tiến Đạt trong năm 2013 là vận hành game Hoàng Đế, Kiếm Hiệp đạt doanh thu cao, đánh dấu bước tiến dài trong khả năng phát hành và vận hành game mobile của công ty VTC Mobile. Với quan điểm trong công việc là luôn có một đam mê lớn lao và định hướng nghiêm túc, Tiến Đạt đã từng bước khẳng định mình và hoàn thành tốt công việc ở những vị trí mà Trưởng bộ phận và Ban Giám đốc Công ty giao phó.

Ngoài ra, Tiến Đạt còn là một chàng trai trẻ với đam mê về các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao... Tại những ngày Lễ kỷ niệm hay dịp liên hoan, Tiến Đạt luôn nằm trong thành phần Ban tổ chức và là người MC dí dỏm dẫn dắt câu chuyện của buổi lễ với nhiều điều thú vị.

 buổi tọa đàm giao lưu “Chìa khóa thành công”
Ông Nguyễn Ngọc Bảo – Giám đốc Công ty VTC Mobile (bìa phải) là Khách mời trong buổi tọa đàm giao lưu “Chìa khóa thành công” do Đoàn TNCS HCM Tổng Cty VTC tổ chức


Tiến Đạt cũng chia sẻ rất thẳng thắn rằng, tư duy mạch lạc, tỉ mỉ, làm việc vừa sức và hướng tới những mục tiêu bản thân yêu thích và cảm thấy có ý nghĩa chính là chìa khóa thành công của Đạt trong công việc cũng như cuộc sống.

Với những thành tích xuất sắc đó, Tiến Đạt vinh dự là 1 trong 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu VTC năm 2013 do Đoàn THCS HCM Tổng Công Ty VTC phát động bầu chọn, nhân kỷ niệm 83 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 buổi tọa đàm giao lưu “Chìa khóa thành công”
Top 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu VTC 2013 nhận chứng nhận và bằng khen (Vũ Tiến Đạt mặc quần trắng)


Có mặt tại buổi Lễ tuyên dương 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu VTC vừa diễn ra sáng 28/3 tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh, Phủ Chủ tịch (Hà Nội), Tiến Đạt đã chia sẻ: “Danh hiệu này xin trao cho những ủng hộ của gia đình, bạn bè và những người đồng nghiệp luôn sát cánh để mình có được một số thành công ban đầu này. Đây sẽ là bước khích lệ để mình cùng với 10 gương mặt khác và hàng nghìn Đoàn viên, thanh niên cố gắng nỗ lực trong công việc, hăng hái tham gia các phong trào để góp phần vào sự phát triển chung của ngôi nhà Tổng công ty VTC”.

Thái Anh