Tin tức

VTC mobile tổ chức du lịch hè 2014 tại Nha Trang

18-06-2014


Chuyến du lịch ngoài mục đích để các thành viên có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc hết mình, còn là dịp để các anh chị em ở cả văn phòng Hà Nội và Hồ Chí Minh có cơ hội gặp gỡ, gần gũi, và hiểu về nhau hơn.

”

Sáng ngày 10/6, cả đoàn chia làm 2 nhóm, xuất phát từ Hà Nội và Hồ Chí Minh, cùng bay vào Nha Trang. Điểm tham quan đầu tiên trong chuyến đi là 2 địa danh nổi tiếng Chùa Long Sơn và Tháp Bà Ponagar
”
Tham quan tháp Bà Ponagar


”
Chùa Long Sơn với tượng Phật trắng cao 1,6m

Ngày thứ 2, cả đoàn được thỏa sức vui chơi tại thế giới giải trí Vinpearl land, trải nghiệm những trò chơi mạo hiểm và cảm giác mạnh vô cùng hấp dẫn.

”
Chuyến tàu chở các thành viên VTC mobile tại Vinpearl land


”
Trò chơi được rất nhiều bạn trẻ trong đoàn yêu thích

”Tắm
Tắm bùn thư giãn tại suối khoáng nóng Tháp Bà

Điểm đặc biệt nhất của chuyến đi lần này phải kể đến chương trình gala dinner đã được BTC chuẩn bị công phu suốt cả tháng trời trước chuyến đi.

”
Mở màn là tiết mục tốp ca vô cùng sôi động của TT Kids&Family TV

Điểm nhấn của chương trình chính là cuộc thi Đêm hội chân dài với màn trình diễn bikini nóng bóng của dàn người mẫu VTC mobile.

”
Các thí sinh của đêm hội chân vừa

Các thí sinh tham dự cuộc thi đã đầu tư rất kĩ lưỡng từ trang phục cho đến phong cách trình diễn, và thực sự đã đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong đêm diễn.

”
Cặp đôi mang biển số 37-R7: 7373 đã đạt danh hiệu cặp đôi táo bạo nhất


”
Nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho các cặp đôi trình diễn

Nha Trang 2014, và đặc biệt là đêm hội chân vừa đã thực sự để lại dấu ấn không thể nào quên đối với những người tham gia!


Trailer đêm hội chân vừa