Tin tức

VTC Mobile vinh dự nhận bằng khen của Đảng uỷ khối DNTW

12-05-2016

Ngày 11/5/2016 tại Hà Nội, Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương đã tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 – CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Qua 5 năm thực hiện triển khai chỉ thị nghiêm túc và hiệu quả, VTC Mobile đã vinh dự là một trong 80 tập thể được nhận bằng khen của Đảngủy Khối doanh nghiệp Trung ương.


Đây là thành quả của Ban lãnh đạo cũng như sự nỗ lực không ngừng của từng cán bộ nhân viên công ty để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 5 năm (2011 - 2015).

Việc thực hiện Chỉ thị 03 được VTCMobile gắn với thực hiện công tác an sinh xã hội và các hoạt động vì cộng đồng như: phát động cuộc vận động “Hiến kế đổi mới cơ chế, giải pháp trong quản lý, sản xuất kinh doanh qua hình thức cuộc thi “Sáng tạo táo bạo 2015”. Tham gia các cuộc vận động của Tổng công ty VTC về Trường Sa, Tham gia các Quỹ đền ơn đáp nghĩa, Quỹ vì người nghèo, Quỹ bảo hộ trẻ em, hiến máu nhân đạo... Tất cả những hoạt động này đã được Công ty triển khai một cách nghiêm túc, hiệu quả tới từng cán bộ nhân viên.

Hy vọng rằng, vinh dự to lớn này là động lực để mỗi thành viên VTC Mobile không ngừng sáng tạo, nhiệt huyết trong công việc, hoàn thành suất xắc mọi nhiệm vụ đưa VTC Mobile trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành nội dung số tại Việt Nam.