Tin tức

VTC Mobile tổ chức khóa đào tạo Marketing Online

02-04-2014

VTC Mobile tổ chức khóa đào tạo Marketing Online Ngày 26/04/2014, Công ty CP VTC dịch vụ di động đã tổ chức khóa đào tạo chuyên đề Marketing Online do Thạc sỹ Nguyễn Phan Anh Trường giảng viên Trường đại học Thương Mại truyền đạt.

Tham gia khóa đào tạo có gần 60 cán bộ nhân viên từ các trung tâm, phòng ban của Công ty. Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Ngọc Bảo - Giám đốc Công ty đã khẳng định việc bồi dưỡng, cập nhật, nâng cao trình độ nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển nhân sự của VTC Mobile. Khóa đào tạo này, nhằm trang bị kiến thức tổng quan về Marketing Online và cũng là dịp để cán bộ nhân viên trực tiếp đảm nhận công tác này tại các bộ phận kinh doanh, vận hành dịch vụ của Công ty chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm.

”Cán
Cán bộ nhân viên VTC Mobile tham gia khóa đào tạo

Khóa đào tạo bắt đầu với nội dung về Tổng quan Social Media và Quảng cáo tiếp thị qua mạng xã hội Facebook. Chuyên đề đã nhận được sự quan tâm và thảo luận sôi nổi của mọi người.

”Giao
Giao lưu với anh Phan Bá Tuấn
Trong khóa học, các học viên đã được giao lưu với anh Phan Bá Tuấn - một nhân vật có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Quảng cáo và tiếp thị qua mạng xã hội Facebook. Anh đã chia sẻ cách thức “tấn công” vào cảm xúc của người dùng mạng xã hội cũng như các thủ thuật trong việc tạo điểm nhấn, tạo sự khác biệt thu hút người dùng trên fanpage.
”
Tổng quan Social Media và Quảng cáo tiếp thị qua mạng xã hội

Tiếp theo khóa đào tạo này, VTC Mobile sẽ tổ chức đào tạo chuyên sau theo chuyên đề và sát với lĩnh vực hoạt động của Công ty nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự mạnh về Marketing online, đủ sức đáp ứng các yêu cầu cho nhiều dự án có quy mô lớn của Công ty sẽ được triển khai trong thời gian tới.