Tin tức

VTC Mobile tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2017

07-04-2017

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được lắng nghe Báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh 2016 và phương hướng hoạt động 2017; Báo cáo kết quả kiểm tra giám sát tình hình thực hiện hợp đồng lao động, thảo ước lao động tập thể,nội quy, quy đinh, quy chế của doanh nghiệp; Báo cáo tổng kết hoạt động Ban thanh tra nhân dân.

Theo đó, năm 2017, Công ty sẽ tiếp tục khai thác thế mạnh sẵn có, từng bước hiện thực mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ nội dung di động số 1 tại Việt Nam, trong đó: Doanh thu năm 2017 dự kiến tăng 21% so với năm 2016, lợi nhuận năm 2017 dự kiến tăng 16%.

Phát biểu tại Hội nghị Người Lao động Công ty VTC Mobile, Đồng chí Lê Kinh Lộc - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong thời gian trong năm qua của Công ty VTC Mobile.

Chủ tịch Công đoàn Lê Kinh Lộc phát biểu tại Hội nghị 

Phần trao đổi, thảo luận giữa Người lao động và Người sử dụng lao động diễn ra trong bầu không khí dân chủ, thẳng thắn, cởi mở. Một loạt các câu hỏi về chế độ, quyền lợi của người lao động đã được đưa ra và Giám đốc công ty Nguyễn Ngọc Bảo trả lời một cách minh bạch, đầy đủ, thỏa đáng.

Các đại biểu đã thống nhất bỏ phiếu bầu ra Ban đại diện người lao động tham gia đối thoại định kỳ bao gồm 3 đồng chí: Doãn Thị Bảo Anh (TTVTC Plus); Phạm Tô Minh Hùng (P.TCHC) và Lương Thị Vân Anh (TT Xổ số). Đại diện cho tiếng nói của tập thể người lao động tại VTC Mobile, trực tiếp đối thoại với người sử dụng lao động các vấn đề liên quan đến tình hình sản xuất, kinh doanh của người sử dụng lao động; việc thực hiện hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, nội quy, quy chế và cam kết, thỏa thuận khác tại nơi làm việc; điều kiện làm việc; yêu cầu của người lao động, tập thể lao động đối với người sử dụng lao động; yêu cầu của người sử dụng lao động với người lao động, tập thể lao động và các nội dung khác mà hai bên quan tâm.

Cũng tại Hội nghị, Chủ tịch HĐQT Lương Viết Lộc đã phát động “Mobile Crazy Idea 2017” – cuộc thi tìm kiếm ý tưởng sản phẩm dịch vụ mới; các giải pháp, sáng kiến đổi mới cơ chế, giải pháp trong quản lý, sản xuất kinh doanh, cải thiện môi trường làm việc có tính sáng tạo, có triển vọng tạo sự đột phá phát triển các lĩnh vực kinh doanh thế mạnh hoặc tiềm năng của VTC Mobile, tạo động lực mới cho sự phát triển của công ty.

 

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp, là tiền đề để VTC Mobile tiếp tục xây dựng và duy trì mối quan hệ hài hòa ổn định giữa Người sử dụng lao động và Người lao động. 

                                                                                                                                             -Phương Thảo-