Tin tức

VTC Mobile ra mắt “Vua game di động” Hoàng Đế

15-08-2012

Có tên gốc là Minh Châu Hiên Viên, Hoàng Đế là game nổi bật của Pearl in Palm, công ty sản xuất gMO số một Trung Quốc, mang lại doanh thu lên tới hàng triệu đô-la mỗi tháng và liên tục nằm trong top dẫn đầu của dòng gMO tại nước này. Điểm nổi trội thu hút người chơi ở Hoàng Đế đó là cốt truyện mới lạ, đồ họa 2.5D đẹp mắt với nhiều tính năng phong phú mà không sản phẩm cùng loại nào đáp ứng được.

Game Hoàng Đế

Sự ra mắt của Hoàng Đế như là một xu hướng tất yếu sau một loạt game đã thành công trước đó của VTC Mobile. Nếu như Zim City và Ngũ Đế ghi dấu ấn ở dòng máy cấu hình thấp, Hạo Thiên dành cho những dòng máy tầm trung, thì đến Hoàng Đế là thời kỳ người chơi sở hữu những dòng điện thoại hiện đại với trào lưu giải trí bằng game online trên điện thoại chất lượng cao cả về đồ hoạ và tính năng. 

Với các mục tiêu chiếm lĩnh thị trường, mở rộng thị phần, đẩy mạnh doanh thu trong từng giai đoạn phát triển, Trung tâm Mobile Game thuộc VTC Mobile đã và đang nỗ lực từng bước để đưa Hoàng Đế chinh phục thị trường game online trên di động, trở thành “Vua game di động” tại Việt Nam.

Nhân dịp này, VTC Mobile cũng triển khai chuỗi sự kiện đồng hành cùng Open Beta game Hoàng Đế với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn như tivi Samsung Full HD 32inch, điện thoại Nokia N97 và nhiều giải phụ là các items giá trị khác.

Mọi thông tin chi tiết được đăng tải đầy đủ trên http://hoangdeonline.com.