Tin tức

VTC Mobile Giành Giải nhất Cuộc Thi Nét Đẹp Công sở VTC

10-03-2017

Xuất sắc vượt qua 7 đơn vị trong Tổng công ty VTC, VTC Mobile đã giành giải nhất cuộc thi Nét Đẹp Công Sở VTC năm 2017.


Sáng ngày 06/03/2017, Ban giám khảo cuộc thi “Nét đẹp công sở VTC 2017” đã đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm các tiện ích mới tại văn phòng Công ty VTC Mobile.

Văn phòng nằm tại Tầng 11, Tòa nhà 18 Tam Trinh, Hà Nội mới được cải tạo và đưa vào sử dụng từ tháng 1/2017; là nơi làm việc của hơn 300 CBNV Công ty VTC Mobile. Nội thất được trang trí theo 2 màu xanh chủ đạo, phân chia thành các khu vực chức năng như Khu vực làm việc, Phòng họp đa năng, Khu Relax, Pantry, Phòng hút thuốc…đáp ứng tối đa nhu cầu của CBNV. Điểm đặc biệt của văn phòng là được phủ đầy cây xanh và rất nhiều khu vực nghỉ ngơi, tạo không gian làm việc thoải mái,sáng tạo.

Các thành viên Ban giám khảo vô cùng ấn tượng về cách xây dựng và bố trí văn phòng của VTC Mobile. Đồng chí Trương Đức Thiện – Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty đánh giá: “Văn phòng VTC Mobile không chỉ xứng tầm trong nước mà còn đáng tầm quốc tế”. Và kết quả không ngoài dự đoán, Giải nhất của cuộc thi đã được trao cho văn phòng VTC Mobile. Hãy cùng tham quan một vòng quanh văn phòng  của VTC Mobile để cảm nhận một màu xanh mướt mắt nhé:


Văn phòng được thiết kế chuyên nghiệp


Nhưng vô cùng thân thiện


Bàn làm việc không khoảng cách ở VTC Mobile


Những góc nhỏ riêng để khoe thành tích của các bộ phận


Không gian làm việc vô cùng sáng tạo


Pantry sang chảnh


Tự do thể hiện cảm xúc sau mỗi giờ làm việc căng thẳng


Làm việc đồng đội trên tinh thần vui vẻ, hòa đồng là điểm nổi bật trong văn hóa ứng xử ở VTC Mobile


Họ coi nơi đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là ngôi nhà thứ hai của mình

Điều đáng nói ở đây không phải là giải thưởng mà sau khi cuộc thi kết thúc, mỗi CBNV đã nâng cao ý thức gìn giữ và tiếp tục phát huy xây dựng góc làm việc “xanh – sạch – đẹp” của mình.

Ngoài ra, cũng trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày 8/3, VTC Mobile còn tham gia cuộc thi cắm hoa nghệ thuật và đã giành giải 3.


Tác phẩm "Vượt trùng dương" của VTC Mobile


VTC Mobile đạt giải 3 cuộc thi cắm hoa nghệ thuật