Tin tức

VTC MOBILE PHÁT HUY SỨC TRẺ MẠNH MẼ TRONG NGÀY HỘI THỂ THAO VTC 2022

02-11-2022

Nhằm thúc đẩy tinh thần rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực cho toàn thể CBCNV. Sáng ngày 29/10/2022, Công đoàn Tổng công ty VTC đã tổ chức thành công Ngày hội văn hóa thể thao VTC (Ngày hội VHTT VTC) năm 2022 tại Khu Công viên Hồ Thiên Nga Ecopark (Văn Giang, Hưng Yên). Ngày hội đã quy tụ tất cả các đơn vị thành viên trong Tổng Công ty, trong đó VTC Mobile là đơn vị đã xuất sắc giành giải vô địch bộ môn kéo co và giành giải phong trào sôi nổi!


Đây là lần thứ 3 Ngày hội VHTT VTC được tổ chức tại khuôn viên Ecopark. Qua mỗi một kỳ tổ chức số lượng vận động viên các đơn vị thành viên đều tăng qua các năm. Điều này chứng minh tinh thần thể thao ngày càng được phát huy mạnh mẽ trong mỗi con người VTC.


Cùng bắt đầu với màn khởi động đầy hứng khởi!


Tham dự đại hội lần này có sự tham gia của Toàn bộ Ban lãnh đạo Tổng công ty, cùng rất nhiều lãnh đạo các đơn vị và hơn 640 CBNV-NLĐ đến từ các đơn vị thành viên đã tham gia Ngày hội.

Tập thể ban lãnh đạo Tổng công ty và các đơn vị thành viên


Ngày hội Văn hóa thể thao VTC 2022 có 03 bộ môn gồm: Chạy bộ tập thể, chèo thuyền Kayak và kéo co.


Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh thú vị tại Hội thao vừa qua nhé:


Bốc thăm đội thi đấu và màu sắc nhận diện cho mỗi đội


Các VĐV VTC Mobile tham gia giải chạy tập thểCác đội tập kết tại bến thuyền trước khi thi đấu

Các VĐV tham gia thi đấu bộ môn kéo co

 

Lễ Tổng kết trao giải được tổ chức tại sân khấu chính cùng với địa điểm khai mạc. Cơ cấu Giải thưởng cho ngày hội văn hóa thể thao VTC năm 2022 lên đến hơn: 100.000.000 triệu đồng.


Kết quả sau một ngày thi đấu sôi động và vô cùng hào hứng, VTC Mobile đã rinh về Giải nhất bộ môn kéo co và Giải phong trào.

Trao giải cho các thành tích xuất sắc bộ môn kéo co


Trao giải phong trào cho các đơn vị


Trải qua mỗi kỳ ngày hội sau những phút giây thi đấu hết mình, là những giọt mồ hôi, những nụ cười và hơn hết là tinh thần đoàn kết đồng lòng của các thành viên toàn đội vẫn luôn dư âm sâu sắc trong lòng mỗi Người VTC; sự kiện này cũng góp phần ghi thêm những dấu ấn trong đại lễ kỷ niệm 35 năm hình thành và phát triển của Tổng công ty VTC.


Các thành viên thi đấu của VTC Mobile trong Ngày hội thể thao 2022 vừa qua.