Tin tức

Sinh nhật tháng 3 - Đội Hôi Nách chiến thắng

19-03-2017

Ngày 17/03 vừa qua, tại quảng trường VTC Mobile, đã diễn ra bữa tiệc sinh nhật của những thành viên sinh vào tháng 3 - tháng cuối xuân vào hạ, tháng của lộc chồi đơm nở, của tình yêu thương, yên lành – tháng của những tâm hồn hướng nội.

Bữa tiệc được khai mở bằng màn run run cầm phong bì “dưới mười triệu đồng”, mặt mày ai nấy đều vô cùng phấn chấn.Ban lãnh đạo tặng hoa và quà cho những thành viên có sinh nhật trong tháng 3

Chưa hết lâng lâng khi cầm trên tay món quà “khá nặng” thì các thành viên lại tiếp tục được thưởng thức màn biểu diễn chuyên nghiệp đầy sôi động của đôi song ca đã nổi danh tại Phủ Mobile: cặp bài trùng Đăng - Nam


Niềm vui không dừng lại ở đây,  Tiết mục trò chơi, phối hợp giữa các cặp đôi mới thực sự làm mọi người hưng phấn. Hai đội Con Cào Cào và Đã Hôi Nách Còn Phong Cách tham gia chơi trò nhìn khẩu hình đoán ý. Kết quả đội Đã Hôi Nách còn phong cách giành chiến thắng ngoạn mục.


Các thành viên được chơi trò chơi mệt nghỉ

Bữa tiệc sinh nhật là những giây phút chúng ta cho phép mình lãng quên đi công việc áp lực căng thẳng để hòa mình cùng những giai điệu sôi động, cùng tham gia những trò chơi vui nhộn, cùng chia sẻ niềm vui giản dị nhất. Và từ đó, có thể chúng ta không nhận ra nhưng khoảng cách như được rút gắn lại, chúng ta gần nhau hơn, gắn kết cùng hòa làm một.
Chắc bởi vậy mà ai cũng mong đợi đến tháng sinh nhật mình để… vừa được ăn ngon, vừa được nghe ca sĩ chuyên nghiệp hát, vừa được tham gia trò chơi lại còn rưng rưng cầm trên tay chiếc phong bì nằng nặng “dưới 10 triệu” của công ty trao tặng.
Một lần nữa, Xin chúc cho những tình yêu tháng 3 của chúng ta những điều tốt đẹp nhất!

-Xubi-