Tin tức

Phát triển mạnh phong trào thể thao của VTC Mobile

17-07-2012

Tích cực hưởng ứng các phong trào do Công đoàn Tổng công ty VTC phát động, cán bộ, đoàn viên Công đoàn Công ty VTC Mobile đã tham gia Giải thể thao Công đoàn Tổng công ty VTC lần thứ IV - năm 2012 được tổ chức trong 02 ngày 14, 15/7 tại nhà thi đấu Cầu Giấy với các nội dung: Cầu lông đôi nam; Cầu lông đôi nam nữ; Bóng bàn và Cờ tướng.

Kết thúc giải, đoàn Công đoàn Công ty VTC Mobile đã đạt các thành tích:
- Giải nhì nội dung cầu lông đôi nam, với hai vận động viên: anh Nguyễn Thanh Quyết thuộc phòng Nghiên cứu và Phát triển công nghệ và anh Phạm Đức Nguyên thuộc Trung tâm Giải trí thể thao.
- Giải nhì nội dung cầu lông đôi nam nữ, với hai vận động viên: anh Đỗ Việt Hùng thuộc Trung tâm Kids TV và chị Bùi Thị Loan thuộc phòng Nghiên cứu và Phát triển công nghệ.

Song song với nhiều hoạt động văn hóa, phong trào thể thao đang phát triển mạnh trong tập thể CBNV Công ty VTC Mobile. Các hoạt động này không chỉ để rèn luyện sức khỏe mà còn là cơ hội để CBNV có điều kiện được giao lưu, tăng tính gắn kết trong tập thể, đồng thời xây dựng một môt trường làm việc thân thiện, hiệu quả.


Một số hình ảnh của Giải:

Hoi thao VTC 2012
Hoi thao VTC 2012
Hoi thao VTC 2012
Hoi thao VTC 2012
Hoi thao VTC 2012