Tin tức

Lớp học truyền hình: Trung thu vui vẻ - cùng nhau tỏa sáng

27-09-2017

Trung thu là ngày hội mà bất cứ trẻ em nào cũng háo hức. Điều tuyệt vời hơn nữa khi bé được tham gia và tạo nên một Trung thu đáng nhớ và ý nghĩa. 

Tại buổi workshop đặc biệt với chủ đề Trung thu ngày 30/09/2017, các bé sẽ lựa chọn một trong nhiều vai trò trong một ekip truyền hình như chỉ đạo sản xuất, MC, nghệ sĩ biểu diễn, khách mời hướng dẫn… Vì thế, bé cần huy động khả năng sáng tạo, sự tự tin trong chính bản thân mình, cùng đồng đội tạo nên một chương trình vui nhộn. Góc nhìn trẻ thơ thú vị và tình yêu với Trung thu của trẻ nhỏ sẽ hứa hẹn tạo nên một chương trình workshop thú vị.

Với sự tham gia của phụ huynh trong vai trò khán giả, các con sẽ cảm nhận được tình yêu, sự tin tưởng của phụ huynh, như một lời hứa luôn bên con trong chặng đường lớn khôn của bé.
Để tham gia buổi workshop đặc biệt, mỗi phụ huynh hãy dành chút thời gian khơi gợi năng khiếu của bé như múa, hát, nhảy, khéo tay hay làm… về chủ đề Trung thu, để buổi trải nghiệm của bé ý nghĩa và đáng nhớ hơn.

Buổi workshop diễn ra ngày 30/09/2017  tại tầng 19-Trường quay VTC 23 Lạc Trung, Hà Nội
Học phí: 250k/buổiĐể đăng ký cho bé tham gia sản xuất chương trình trung thu của riêng mình, phụ huynh có thể liên hệ tại tlth.kidstv.com.vn.