Tin tức

Kéo co Mobile - Cứ thi là thắng

23-03-2017

Nếu so với các đơn vị khác trong Tổng công ty VTC thì đất Mobile chưa hẳn rộng, người Mobile không hẳn  đông, quân Mobile cũng chưa hẳn toàn cao to lực lưỡng. Thế nhưng cứ hễ tham gia giải thể thao nào là Mobile lại ẵm huy chương giải đó. Đặc biệt nói đến thể thao Mobile, không thể không nhắc đến “đặc sản” kéo co. Tuyển kéo co Mobile thi đâu thắng đấy, không chỉ giành vô địch tất cả các kỳ hội thao Tổng công ty mà còn được lựa chọn là tuyển đại diện cho toàn Tổng công ty VTC “đem chuông đi đánh xứ người”. Điều này làm người Mobile vinh dự lắm!


VTC Mobile giành vô địch giao lưu kéo co do Đoàn thanh niên Bộ TTTT tổ chức

Nhân dịp chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều 22/3 vừa qua, Đoàn thanh niên Bộ Thông tin truyền thông (TTTT) tổ chức giải giao lưu thể thao ngành TTTT, nhận sự gửi gắm của Đoàn Thanh niên Tổng Công ty VTC, VTC Mobile lại bê nguyên đội hình đi thi đấu. Và không có gì bất ngờ khi chúng ta lại giành vô địch. Ông XX (Phóng viên chưa kịp hỏi tên) – trọng tài và là MC giải đấu nhận xét: 

“Ngay từ khi Mobile đấu trận đầu tiên, nhìn đội hình và cách dàn trận của họ, tôi đã đoán Mobile giành vô địch. Đội hình của họ khá đồng đều, và quan trọng hơn họ kéo bằng chiến thuật chứ không kéo bằng sức lực. Đó mới là chìa khóa”.


Đội hình thi đấu của VTC Mobile

Sau giải đấu, VTC Mobile còn tham dự tiệc giao lưu với đoàn thanh niên các đơn vị bạn trong cùng ngành. Các thành viên VTC Mobile đã không ngần ngại cháy hết mình, khẳng định với các đơn vị bạn rằng: VTC Mobile chúng tôi đấy, chúng tôi là thế, chúng tôi luôn cháy hết mình khi còn có thể!

-Mộc-