Tin tức

Huyền Thoại Moba – Thách thức mới không dễ dàng

31-05-2016

Ngày 25/5/2016 Huyền Thoại MoBa (HTMB) của nhà Mobile chính thức mở ra bữa tiệc mùa hè sôi động, hoành tráng cho thể loại game Esport trên thị trường game Việt Nam… Sự kiện VTC Mobile Festival vàongày 15/5 vừa qua, hàng loạt game thủ đã đông đảo kéo tới để sờ tận tay, nhìn tận mắt và chơi thử sản phẩm WebGame Moba đã cho thấy “sức nóng” WebGame này. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu về game hãy dành 1 phút dạo quanh văn phòng miền Nam, nơi sản phẩm này chính thức “khai tiệc” cho mùa hè năm nay để xem “ai, đang làm gì”?

Sếp nói: Công Ty gì đến giờ làm việcmà toàn nghe tiếng bấm chuột, tiếng í ới, tiếng bình luận là sao…? Đó chính là không khí trong bộ phận kinh doanh miền Nam vào ngày game Huyền Thoại MoBa ra đời ….


Nơi mà người người, nhà nhà và toàn bộnhân viên truy cập HTMB để đối kháng với nhau, tiếng chuột tí tách, tiếng bình phẩm không ngớt diễn ra trong không khí có phần se mát của HCM trong thời gian gần đây. Để cho sản phẩm ra đời một cách hoàn hảo, toàn bộ đội sản phẩm cũng như marketing của MoBa đã cày xuyên giờ vẫn còn rất hừng hực khí thế làm việc ở công ty. Còn về sản phẩm, chúng ta sẽ trực tiếp nghe qua những lời chia sẻ của anh Huỳnh Ngọc Long, phụ trách về dự án.

VN: Chúng ta liệu có tự tin rằng Huyền Thoại Moba có thể vượt qua các ông lớn như Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), Dota2 để đứng vững và chiễm lĩnh thị trường game Moba tại Việt Nam không?

TL: Chúng ta không tranh đấu, chúng ta đến trong hòa bình. Chúng ta chỉ muốn góp thêm 1 phần trong thể loại Moba Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung, khi mà Huyền Thoại Moba đang dần trải rộng khắp thế giới thì Việt Nam cũng cần những tuyển thủ để thi đấu cùng họ.

Huyền Thoại Moba mang nhiều nét tương đồng với cả Dota2 lẫn LMHT, chúng ta có sợ bị cộng đồng đánh giá là một game đạo nhái không?

Thể loại Moba nói chung đều phát triển và đi theo từ Warcraft 3 (Dota1). Chúng tôi cũng đi theo đó để phát triển một game mới dựa trên Dota1. Còn nói giống, tôi nghĩ cũng đúng thôi vì sản phẩm nào xuất phát tư huyền thoại Warcraft thì sẽ luôn có nét tương đồng. Tuy nhiên tướng, kỹ năng cùng cách chơi của Huyền Thoại Moba sẽ đem lại cảm giác mới mẻ hơn cho cộng đồng Moba Việt Nam.

Chúng ta có quyền hy vọng sự thànhcông của Huyền Thoại Moba với những điểm nổi bật so với các game cùng thể loại trên thị trường.